Xóa/chỉnh sửa nhóm làm việc khi người sở hữu nhóm bị sa thải

Chỉ quản trị viên hệ thống Bitrix24 của bạn mới có quyền thực hiện các tác vụ liên quan đến tác vụ nhóm làm việc và xóa workgroup khi người sở hữu bị sa thải.  Bạn cần phải yêu cầu quyền truy cập admin, mở menu “Actions” của workgroup và chọn nếu:

1. Bạn muốn xóa workgroup này

nhóm làm việc

2. Hoặc thiết lập một người sở hữu mới: chọn “edit users”, đánh dấu vào người bạn muốn chỉ định làm người sở hữu mới, mở menu “Actions” trong mục “Member” và chọn “Change owner”

nhóm làm việc

 

 

Ý kiến của bạn thế nào hãy cho mọi người biết nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ ngay với TAKA để được giải đáp thêm. Like Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Vui lòng ghi rõ nguồn TAKA khi trích dẫn nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *