7 lựa chọn phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân tốt nhất

Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê những phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân tốt nhất. Cho dù bạn muốn quản lý tiền trực tuyến hay trên màn hình máy tính cá nhân, 8 lựa chọn dưới đây hứa hẹn sẽ đáp ứng và đôi khi vượt ngoài mong đợi của bạn.

Các lựa chọn phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân tốt nhất

Các lựa chọn phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân tốt nhất

Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân trực tuyến miễn phí

Rất có thể bạn đang đọc bài viết này với mong muốn tìm kiếm một phần mềm tài chính offline trên Mac hoặc PC. Trước khi đến với những lựa chọn trên màn hình máy tính, hãy xem xét phần mềm tài chính cá nhân trực tuyến miễn phí sẵn có.

Hơn thế, hầu như tất cả đều có ứng dụng dành cho thiết bị di động. Với chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng dùng hệ điều hành Android hoặc iOS của bạn, các ứng dụng này thực sự hữu ích để kiểm tra số dư tài khoản, số dư ngân sách và còn hơn thế nữa.

Nếu điều này không làm bạn hứng thú, không sao! Chúng tôi có những lựa chọn tuyệt vời cho máy tính được liệt kê bên dưới.

phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân

Buddi

Buddi chạy trên các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân này đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ. Để đảm bảo an toàn, Buddi có thể mã hóa dữ liệu tài chính bằng mật khẩu. Nó được thiết kế để dễ sử dụng ngay cả khi bạn không có kiến thức trong lĩnh vực tài chính.

Các tính năng bao gồm lập ngân sách, theo dõi tài khoản, báo cáo tài chính cá nhân. Nhưng bạn sẽ phải nhập các giao dịch theo cách thủ công (không cho phép tải các giao dịch). Các điện toán (plugins) miễn phí có thể được tải xuống để bổ sung thêm nhiều tính năng hơn.

Các hệ điều hành tương thích: Bất kỳ hệ điều hành nào chạy JVM (Java Virtual Machine), bao gồm Windows, Mac OS X 10.4 trở lên và hầu hết các dòng của Linux.

phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân

 

AceMoney Lite

AceMoney Lite hỗ trợ theo dõi đầu tư cùng với hai tài khoản tài chính kèm theo. Bạn có thể nhận được hai tài khoản bằng cách sử dụng một tài khoản thuộc loại dành cho nhiều tài khoản nữa với các hạng mục con cho thu nhập và ngân sách chi phí. Nếu bạn cảm thấy điều này rắc rối, vẫn còn những lựa chọn thay thế khác trong danh sách này.

Có một cộng đồng người dùng trực tuyến sẽ nhiệt tình trợ giúp hoặc gợi ý nếu bạn gặp khó khăn. Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân này đang được nhóm phát triển tích cực cải thiện không ngừng. Phiên bản đầy đủ của AceMoney hỗ trợ tài khoản không giới hạn.

Hệ điều hành tương thích: Windows, Linux, Mac

phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân

Microsoft Money Sunset Deluxe

Sau khi ngừng phát triển Microsoft Money Plus, Microsoft đã cho ra đời Money Sunset Deluxe miễn phí. Microsoft Money Plus Sunset Deluxe thay thế phiên bản trước của phần mềm, nhưng nó bị tê liệt nếu thiếu đi tính năng hỗ trợ Internet như cập nhật giao dịch tự động. Microsoft cũng không cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào cho phiên bản này.

Tuy nhiên, đối với những người không cần các tính năng hỗ trợ Internet hoặc những người không ngại bổ sung các giao dịch từ ngân hàng trực tuyến của họ, Money Plus Sunset cũng  là một Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân rất đáng để cân nhắc.

Hệ điều hành tương thích: Windows

GnuCash

GnuCash có sẵn cho Mac, Windows và các hệ điều hành khác. Các tính năng bao gồm theo dõi tài khoản ngân hàng, cổ phiếu, thu nhập, chi phí. Ngoài ra  phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân này còn cung cấp các tính năng kế toán cho doanh nghiệp nhỏ.

GnuCash được xây dựng dựa trên các nguyên tắc kế toán chuyên nghiệp để đảm bảo công tác quyết toán sổ sách và báo cáo chính xác. Phần mềm tài chính miễn phí này được nâng cấp thường xuyên để đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.

Các hệ điều hành tương thích: Windows, GNU / Linux, Mac OS X, Solaris, NetBSD, FreeBSD.

phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân

PL Cash

PLCash lưu trữ dữ liệu ở dưới dạng văn bản thuần túy. Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân này cho phép bạn sử dụng bảng tính hoặc phần mềm xử lý văn bản để đọc và phân tích dữ liệu tài chính. PLCash cũng cung cấp các báo cáo tài chính cá nhân hữu ích, hỗ trợ nhiều loại tài khoản và theo dõi đầu tư cơ bản. Dữ liệu có thể được trích xuất từ Quicken, Microsoft Money hoặc bất kỳ phần mềm nào khác hỗ trợ xuất dữ liệu QIF.

Các hệ điều hành tương thích: Bất kỳ hệ điều hành nào đã cài đặt Java Runtime. 

phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân

Financial Fate – Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân

Financial Fate được lập trình với chức năng lập kế hoạch tài chính cá nhân dài hạn. Phần mềm được thiết kế để những người dùng chưa qua đào tạo lập kế hoạch tài chính cũng có thể sử dụng. Financial Fate có thể cho bạn biết liệu cách bạn đang chi tiêu và quản lý tiền có giúp bạn sớm chi trả các khoản nợ? Hay bạn cần phải thực hiện một số thay đổi để tránh các vấn đề tiền bạc sau này.

Bảng tính ngân sách miễn phí

Bạn không cần phần mềm tài chính cá nhân đầy đủ tính năng và bạn thực sự quan tâm hơn đến việc giữ ngân sách? Có một số mẫu bảng tính ngân sách miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng với Microsoft Excel, OpenOffice Calc hoặc bảng tính trong Google Documents. Chỉ cần tải xuống và mở chúng trong phần mềm bảng tính của bạn.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết bạn đã chọn được cho mình một phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân phù hợp!

chỉ số KPI

Bitrix24 – phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả

Bitrix24 là một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả với hơn 35 công cụ quản lý công việc phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như quản lý giao tiếp nội bộ, CRM, quản lý dự án, quản lý nhân sự, hiệu suất làm việc… đồng thời có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại.

Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai Bitrix24 để đạt hiệu quả cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại đăng ký hoặc liên hệ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *