Phần mềm quản lý công việc nào tốt nhất hiện nay

Bitrix24 là phần mềm quản lý công việc miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Hiện Bitrix có sẵn phiên bản lưu trữ điện toán đám mây hoặc phần mềm tự lưu trữ. Tùy chọn đám mây cho phép bạn triển khai tức thì (30 giây). Quản trị dễ dàng và 12 người dùng miễn phí, cùng với 5 GB bộ nhớ đám mây cho tài liệu của bạn. Các phiên bản tự lưu trữ mất khoảng 2 giờ để triển khai, cung cấp một số lợi thế so với các gói đám mây. Cụ thể là mã nguồn mở, tích hợp với MS Exchange, Outlook và Active Directory. Hãy đọc bài viết sau đây để xem tùy chọn nào hoạt động tốt nhất với doanh nghiệp của bạn.

phần mềm quản lý công việc

Các lý do lựa chọn phần mềm quản lý công việc Bitrix

Lý do số 1
Đó là phần mềm miễn phí duy nhất đi kèm với các tùy chọn lập kế hoạch thời gian và theo dõi thời gian. Bạn có thể làm việc có kế hoạch cho mỗi công việc hoặc dự án. Và theo dõi thời gian thực tế đã làm việc.

Lý do số 2
Đó là phần mềm quản lý công việc trực tuyến miễn phí duy nhất đi kèm với quản lý khách hàng, báo giá và lập hóa đơn. Bạn có thể phát hành hóa đơn trực tiếp từ Bitrix24. Khách hàng của bạn có thể thanh toán trực tuyến qua PayPal hoặc thẻ tín dụng.

Lý do số 3
Chúng tôi hỗ trợ một số phương pháp quản lý dự án: Scrum, Kanban, thác nước, dòng thời gian. Bạn chỉ cần chọn cách bạn muốn làm việc với công việc của mình.

Các tính năng quản lý dự án và nhiệm vụ khác có trong Bitrix24 bao gồm nhóm làm việc, nhóm trò chuyện, lịch được chia sẻ. Tạo tác vụ từ email, nhiệm vụ định kỳ, mẫu nhiệm vụ. Và các vai trò nhiệm vụ khác nhau (trách nhiệm, trợ lý, người quan sát).

Nếu bạn có một giờ rảnh rỗi, hãy xem các video trên web này. Bao gồm tất cả các tính năng quản lý tác vụ có sẵn trong Bitrix24.

phần mềm quản lý công việc

Tính năng cơ bản của phần mềm quản lý công việc

Phần mềm miễn phí cho các nhóm nhỏ (12 người dùng).
Dung lượng lưu trữ trực tuyến 5 GB được bao gồm:
Người dùng không giới hạn
Dự án không giới hạn
Nhiệm vụ không giới hạn
Quản lý tài liệu
Lịch và lập lịch
API, mã nguồn mở, iOS, Android

phần mềm quản lý công việc

Quản lý công việc cổ điển trong phần mềm quản lý công việc

Nếu bạn sử dụng Basecamp, Asana, MS Projects, Todoist, Trello hoặc bất kỳ giải pháp quản lý dự án và nhiệm vụ nào khác, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng Bitrix24. Nhiệm vụ đơn lẻ, nhiệm vụ nhóm, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ lặp lại. Mẫu nhiệm vụ, biểu đồ Gantt, danh sách kiểm tra, ưu tiên công việc. Lịch nhiệm vụ  và các công cụ quản lý tác vụ chuẩn khác tùy theo ý của bạn. Nhiệm vụ không giới hạn và các dự án không giới hạn cũng miễn phí trong Bitrix24. Bạn có thể ủy nhiệm các nhiệm vụ, hỗ trợ ai đó hoặc đơn giản là một người quan sát nhiệm vụ.

Thời gian hoàn thành nhiệm vụ có thể được theo dõi. Và đó chỉ là một phần nhỏ trong quản lý tác vụ cổ điển trong Bitrix24.

phần mềm quản lý công việc

Quản lý công việc xã hội trong phần mềm quản lý công việc

Bitrix24 hoạt động giống như Facebook với tính năng dòng thời gian, nơi các tác vụ có thể được tạo, thảo luận và nhận xét. Mọi thay đổi về trạng thái của bất kỳ tác vụ nào mà bạn tham gia đều được phản ánh trong dòng hoạt động của bạn theo thời gian thực. Bạn cần thiết lập cuộc thăm dò ý kiến. Giữ cuộc trò chuyện nhóm? Lên lịch cuộc họp trực tuyến? Chia sẻ tài liệu? Đồng bộ hóa các tệp trên PC của bạn với các tệp nhóm của các thành viên nhóm khác? Nhận thông báo trên thiết bị di động? Điều này, và nhiều hơn nữa đã có sẵn cho bạn nhờ tính năng quản lý công việc xã hội bên trong Bitrix24.

phần mềm quản lý công việc

Quản lý tài liệu bên trong phần mềm quản lý công việc Bitrix24

Mô-đun quản lý tài liệu bên trong Bitrix24 mạnh hơn rất nhiều. Cho phép bạn đính kèm các tệp từ Dropbox hoặc Google Drive vào công việc của mình. Bạn có thể chỉnh sửa tài liệu trực tuyến, bạn có thể tạo quy trình phê duyệt tài liệu. Đồng bộ hóa tệp với đồng nghiệp trên các thiết bị khác nhau, khóa tệp, chia sẻ tệp trong và ngoài Bitrix24. Đặt quyền truy cập, quản lý bản ghi và thực hiện nhiều hơn nữa.

Quản lý tác vụ tự lưu trữ trong phần mềm
Mã nguồn mở
Hoàn toàn tùy chỉnh (CMS)
API
Thư mục hoạt động
Tích hợp MS Exchange và Outlook
Thiết bị ảo
Sao lưu hàng ngày
Bảo mật nâng cao
Phí một lần

Bitrix24 là một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả với hơn 35 công cụ quản lý công việc phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như quản lý giao tiếp nội bộ, CRM, quản lý dự án, quản lý nhân sự, hiệu suất làm việc… đồng thời có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại. Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai Bitrix24 để đạt hiệu quả cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại đăng ký hoặc liên hệ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *