Top 5 Phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhân viên từ xa là trợ thủ đắc lực giúp cho các nhà quản lý doanh nghiệp kiểm soát và đo lường hiệu quả làm việc của nhân viên mỗi lúc đi công tác. Với vị trí là những nhà quản lý, lãnh đạo không phải lúc nào bạn cũng có thời gian quản lý nhân viên.

Để quản lý được nhân viên bạn phải đặt mục tiêu và phân chia công việc rõ ràng, lập ra các mẫu báo cáo, yêu cầu nhân viên sử dụng các kênh giao tiếp nội bộ… Chính vì vậy các phần mềm quản lý từ xa ra đời giúp các nhà lãnh đạo dễ dàng và thuận tiên hơn trong việc quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý nhân viên từ xa giúp cho doanh nghiệp tối ưu được hiệu suất

Phần mềm quản lý nhân viên từ xa giúp cho doanh nghiệp tối ưu được hiệu suất

Làm thế nào để chọn phần mềm quản lý nhân viên từ xa phù hợp?

Phần mềm quản lý nhân viên từ xa tốt sẽ giúp bạn đảm bảo nhân viên của mình đang đi đúng hướng, hỗ trợ họ đạt được mức hiệu suất cao nhất và duy trì văn hóa công ty. Ngoài ra nó được cho là giúp tăng năng suất, giảm căng thẳng và tiết kiệm chi phí hơn so với làm việc tại văn phòng.

Mặc dù các công cụ làm việc từ xa đều mang những ưu nhược điểm khác nhau nhưng những tính năng tốt nhất để làm việc từ xa sẽ bao gồm: quản lý nhiệm vụ và dự án, quản lý thời gian và lịch biểu, chia sẻ tệp và cộng tác, quản lý tài nguyên

Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp cần đầu tư một chút thời gian để tìm cho mình một phần mềm hợp với quy trình làm việc từ xa của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân viên từ xa tốt cần có tính năng gì?

Phần mềm quản lý nhân viên từ xa tốt cần có tính năng gì?

Top 5 phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả nhất hiện nay

1. Bitrix24

Bitrix24 là một hệ thống tổng quản lý được tích hợp tới 35 tính năng giúp cho doanh nghiệp quản lý được hệ thống nội bộ, quản lý khách hàng CRM và hệ thống Marketing ngay trên một nền tảng.

Bitrix24 được xem là phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả với các tính năng giúp các doanh nghiệp hiện đại không cần đến văn phòng mà vẫn có thể làm việc một cách hiệu quả.

 • Quản lý nhân sự: Bitrix24 giúp doanh nghiệp có thể theo dõi giờ làm, giờ nghỉ phép thông qua đồng hồ trực tuyến của hệ thống hoặc thông qua biểu đồ vắng mặt của phần mềm.
 • Giao tiếp trực tuyến: các nhà quản lý có thể tổ chức các cuộc họp video trực tuyến, các cuộc trò chuyện, gửi tin nhắn hình ảnh ngay trên hệ thống. Sử dụng mạng xã hội nội bộ để quản lý bài đăng lượt tương tác chia sẻ tài liệu với nhau.
 • Quản lý công việc và dự án: có thể tạo và giao nhiệm vụ cho từng nhân viên giúp kiểm soát thời hạn, theo dõi tiến độ nhiệm vụ, theo dõi KPI cá nhân và nhận thông báo về bất kỳ hoạt động nào trong nhiệm vụ đang thực hiện.
 • Không gian làm việc trực tuyến: Bitrix24 tài liệu giúp cho nhân viên có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tất cả tài liệu và tệp của bạn trong một không gian duy nhất. Tất cả dữ liệu đó được lưu trữ an toàn trên hệ thống với các quyền truy cập có thể tùy chỉnh (ngay cả đối với người dùng bên ngoài).
 • Ngoài ra Bitrix24 có thể sử dụng trên nhiều nền tảng website, desktop và ứng dụng di động. Giúp cho bạn và mọi người có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.

Chi phí để triển khai Bitrix24 Cloud là bao nhiêu?

 • Gói Free: Hiện tại không hạn chế người dùng / 1 quản trị viên / Bộ nhớ trực tuyến 5Gb
 • Gói Basic: 49$/1 tháng / 5 người dùng / 2 quản trị viên / Bộ nhớ trực tuyến 24Gb
 • Gói Standard: 99$/1 tháng / 50 người dùng / 5 quản trị viên / 100Gb Bộ nhớ trực tuyến
 • Gói Professional: 199$/ 1 tháng / Không giới hạn người dùng / Không giới hạn quản trị viên/ 1024 Gb bộ nhớ trực tuyến

Ngoài ra Bitrix2 còn cung cấp phiên bản tại chỗ dành cho doanh nghiệp có giá từ 2.990$ đến 24.990 $ (giấy phép một lần)

Bitrix24 phần mềm quản lý nhân viên từ xa với nhiều tính năng nổi bật

Bitrix24 phần mềm quản lý nhân viên từ xa với nhiều tính năng nổi bật

2. Scoro

Scoro là một phần mềm quản lý nhân viên từ xa, trực tuyến kết hợp các công cụ để giúp bạn quản lý các dự án, thanh toán, bán hàng, quản lý cộng tác viên. Bạn không chỉ có thể quản lý các nhóm từ xa của mình tại Scoro mà còn có thể điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình từ nhà, tại văn phòng hoặc trên đường. Ngoài ra công cụ này cho bạn biết nhóm của bạn đang dành thời gian của họ vào việc gì.

Một số tính năng nổi bật của Scoro

 • Trung tâm kiểm soát cho doanh nghiệp: cho phép bạn quản lý tất cả công việc của mình ở một nơi và theo dõi mọi thứ từ dự án, doanh số bán hàng và các hoạt động hàng ngày, đến năng suất và lợi nhuận của nhóm.
 • Quản lý thời gian toàn diện: biết chính xác những gì bạn cần làm và khi nào cũng như luôn cập nhật được sự thay đổi và chậm trễ của công việc
 • Có thể phân chia những nhiệm vụ nhỏ đến những dự án lớn bất kể bạn đang ở đâu và phân quyền cho nhân viên cộng tác công việc hiệu quả
 • Tích hợp được nhiều công cụ khác nhau

Chi phí triển khai: Thấp nhất là gói Essential: 26$/ người dùng/ tháng. Gói Standard: 37$/người dùng/tháng và gói Pro 63$/người dùng/tháng

Phần mềm quản lý nhân viên và điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân viên và điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

3. Phần mềm quản lý nhân viên từ xa Timely

Timely là phần mềm quản lý nhân viên từ xa giúp các chủ doanh nghiệp biết được nhân viên của họ có đang làm việc hay không. Một tính năng độc đáo của Timely là nó có thể phân loại thời gian của bạn dựa trên các công việc, các trang web đã truy cập và các công cụ được sử dụng. Ngoài ra nó có thể tích hợp với vô số ứng dụng quản lý dự án, giao tiếp và trò chuyện video phổ biến

Một số tính năng đặc trưng

 • Khả năng theo dõi thời gian tự động mạnh mẽ giúp loại bỏ sự can thiệp của thủ công.
 • Có thể dễ dàng nắm bắt hoạt động có thể lập hóa đơn thông qua bảng chấm công và báo cáo chi tiết. Nó cũng có thể theo dõi các hoạt động không phải lập hóa đơn.
 • Có trang tổng quan nâng cao có thể giúp nhóm của bạn cộng tác thông qua nguồn cấp dữ liệu hoạt động.
 • Có thể thu thập dữ liệu trên web và thiết bị di động với tính năng đồng bộ hóa dữ liệu mạnh mẽ cho các mẫu công việc linh hoạt.

Chi phí để triển khai hệ thống này từ 7$/tháng đến 21$ tháng/cho một người dùng. Gói càng cao thì tính năng sẽ được nâng cấp hơn từ các tính năng cơ bản cho đến tính năng tập trung và tính năng cộng tác nâng cao.

Phần mềm quản lý với khả năng theo dõi thời gian tự động mạnh mẽ

Phần mềm quản lý với khả năng theo dõi thời gian tự động mạnh mẽ

4. Timeneye

Timeneye là một phần mềm quản lý nhân viên từ xa đơn giản dành cho nhóm nhỏ hoặc các doanh nghiệp đang tìm kiếm các khả năng theo dõi sự liền mạch trong công việc. Nó có thể tích hợp với một số lượng lớn các công cụ và ứng dụng khác nhau như Asana, Lịch Google cho doanh nghiệp của bạn.

Một số tính năng nổi bật

 • Theo dõi thời gian tự động để giúp bạn theo dõi năng suất của nhân viên.
 • Lên lịch để theo dõi tiến độ dự án một cách dễ dàng.
 • Có thể theo dõi số giờ có thể lập hóa đơn và không phải lập hóa đơn riêng biệt để dễ dàng phân loại.
 • Báo cáo chi tiết về việc sử dụng thời gian của từng thành viên trong nhóm để theo dõi hiệu quả của nhóm của bạn.
 • Bạn có thể cập nhật các dự án một cách dễ dàng với chế độ xem lịch.

Timeneye có gói miễn phí dành cho các cá nhân với các dự án, nhiệm vụ và khách hàng không giới hạn.

Chi phí thay đổi tùy thuộc vào số lượng nhân viên toàn thời gian trong nhóm của bạn. Ví dụ: chi phí $15/tháng cho nhóm 2 người dùng và $24/tháng cho nhóm 5 người dùng. Các gói Timeneye đi kèm với các tính năng và tích hợp nâng cao.

Phần mềm Timeneye giúp quản lý các dự án và nhiệm vụ

Phần mềm Timeneye giúp quản lý các dự án và nhiệm vụ

5. Phần mềm quản lý nhân viên từ xa Toggl

Toggl là một phần mềm đơn giản với một máy tính bảng chấm công mạnh mẽ. Với các tính năng và kế hoạch phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, nó sẽ thúc đẩy hiệu suất công việc của bạn bằng cách đo thời gian thực tế dành cho công việc, với khả năng giao các nhiệm vụ hoặc dự án khác nhau cho từng thời kỳ

Một số tính năng đặc trưng

 • Tiện ích mở rộng trình duyệt mạnh mẽ có thể theo dõi thời gian trên hàng trăm công cụ khác nhau.
 • Các tính năng báo cáo nâng cao để giúp bạn phân tích thời gian đã sử dụng. Mỗi báo cáo có thể được xuất dưới dạng tệp PDF, XLS hoặc CSV để dễ dàng lưu trữ.
 • Quản lý bảng chấm công ảo tự động để dễ dàng truy cập vào các bản ghi chi tiết.
 • Theo dõi bàn phím để theo dõi hoạt động của nhân viên của bạn.
 • Có thể tích hợp với hơn 100 công cụ khác nhau trong một loạt các ngành
 • Hỗ trợ theo dõi thời gian tự động cho rất nhiều công cụ.

Toggl có 3 gói triển khai với những tính năng khác nhau. Dưới đây là bảng giá:

 • Starter ($9/người dùng mỗi tháng) – cung cấp cho bạn các tính năng cơ bản như theo dõi và báo cáo thời gian.
 • Premium ($18/người dùng mỗi tháng) – cung cấp cho bạn tất cả các tính năng trong gói Starter + khả năng quản lý nhóm và chế độ xem thời gian thực.
 • Enterprise ($49/người dùng mỗi tháng) – cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng trong Toggl.

Tìm hiểu thêm: 5 phần mềm quản lý tiến độ dự án hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản lý với

Phần mềm quản lý với bảng chấm công mạnh mẽ

Phần mềm quản lý nhân viên từ xa được xem là công cụ hỗ đặc biệt cần thiết, nhất là trong tình hình dịch Covid hiện nay. Không thể phủ nhận những lợi ích nó mang lại, giúp duy trì công việc, hỗ trợ nhân sự và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Bitrix24 là một trong những phần mềm được đánh giá cao vì những tính năng của nó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang muốn dùng thử miễn phí hoặc triển khai hệ thống này.

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *