Vì sao Bitrix24 là phần mềm quản lý quy trình công việc hiệu quả?

Phần mềm quản lý quy trình công việc có thể giúp bạn hỗ trợ, vận hành và quản lý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và trơn tru nhất bằng cách tự động hóa các công việc hàng ngày. Đây là giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp đơn giản hóa được các hoạt động quản trị, tối đa hiệu suất làm việc và giải quyết được các bài toán khó trong vận hành.

Trong đó, Bitrix24 là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp quản trị, sắp xếp công việc một cách khoa học và toàn diện giúp tối ưu hóa các tác vụ công việc trên một nền tảng duy nhất.  Hãy cùng Taka tìm hiểu xem Bitrix24 giúp doanh nghiệp quản lý quy trình công việc hiệu quả như thế nào

Bitrix24 là phần mềm quản lý quy trình công việcBitrix24 là phần mềm

Bitrix24 là phần mềm quản lý quy trình công việcBitrix24 là phần mềm quản lý quy trình công việc hiệu quả cho doanh nghiệp hiệu quả cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý quy trình công việc là gì?

Đây là một công cụ được thiết kế đặc biệt để cải thiện cách quản lý công việc hàng ngày của một nhóm nhất định, dẫn đến tăng sản lượng và chất lượng tốt hơn, loại bỏ dư thừa và nâng cao tính năng động của nhóm.

Có một phần mềm quản lý quy trình công việc giúp bạn và doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ và dự án nhanh hơn và tốt hơn trong khi nhân viên làm việc năng suất và có động lực hơn.

Giao diện phần mềm Bitrix24

Giao diện phần mềm Bitrix24

Bitrix24 phần mềm quản lý quy trình công việc hiệu quả cho doanh nghiệp

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Phần mềm quản lý quy trình làm việc Bitrix24 cho phép bạn tạo các quy trình bằng cách sử dụng các sơ đồ đơn giản với các mẫu nhiệm vụ có sẵn. Việc thiết kế, tạo và điền vào các biểu mẫu quy trình làm việc nhanh chóng và dễ dàng như kéo và thả, không cần mã code, rất đơn giản. Từ yêu cầu nghỉ việc đến biểu đồ nhiệm vụ và thậm chí cả bộ đếm nhiệm vụ đều hoạt động trôi chảy.

Sử dụng phiên bản đám mây hoặc tại chỗ

Bạn có thể sử dụng phiên bản đám mây (Bitrix24 Cloud) hay phiên bản tại chỗ (Bitrix24 Self-hosted). Bạn có thể truy cập tệp mọi lúc mọi nơi. Chế độ bảo mật và quyền riêng tư cao, bạn có thể cấp hoặc hạn chế quyền truy cập vào các dự án và file. Bitrix24 còn giúp kết hợp quy trình công việc của bạn với các ứng dụng dựa trên đám mây khác để tăng thêm hiệu quả.

Lưu trữ và quản lý tệp dựa trên đám mây là tùy chọn tốt nhất nếu bạn muốn có nỗ lực cộng tác toàn diện từ nhóm của mình trong từng dự án. Phần mềm quản lý quy trình công việc Bitrix24 cho phép bạn chọn phiên bản đám mây và tại chỗ, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, đồng thời cung cấp cùng một mức độ bảo vệ và khả năng truy cập cho tất cả các tệp, biểu mẫu và quy trình làm việc của công ty.

Giao diện quản lý công việc trên Bitrix24

Giao diện quản lý công việc trên Bitrix24

Báo cáo, đo lường công việc chính xác với phần mềm quản lý quy trình công việc Bitrix24

Một phần của quản lý quy trình làm việc là có quyền truy cập và có thể nghiên cứu các báo cáo sẽ giúp bạn xác định lĩnh vực nào cần cải thiện hiệu suất, tính kịp thời và hiệu quả, trong số rất nhiều yếu tố khác. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh mục tiêu để hoàn thành dự án, giúp bạn có đủ thời gian để quản lý tốt hơn kỳ vọng của khách hàng.

Điều chỉnh tiến trình dự án, nhiệm vụ hoặc thậm chí vai trò cho các nhiệm vụ trong tương lai dựa trên xu hướng hiện tại. Bạn cũng có thể xem những thành viên nào trong nhóm của mình cần trợ giúp về các nhiệm vụ của họ, giúp bạn tạo ra một quy trình làm việc hiệu quả.

Phần mềm quản lý quy trình công việc Bitrix24 cung cấp cho bạn cái nhìn tốt hơn về các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải, những tiềm năng cho thấy quy trình làm việc của bạn cần cập nhật.

Báo cáo đo lường đánh giá công việc chính xác và liên tục dựa vào các bảng biểu thống kê.

Dễ dàng truy xuất các loại báo cáo trên Bitrix24

Dễ dàng truy xuất các loại báo cáo trên Bitrix24

Quản lý công việc trực tuyến với thời gian thực

Bạn có thể mở các dự án khác nhau cùng một lúc và với tư cách là người quản lý, bạn cần có khả năng xem dự án nào đang đi đúng hướng để hoàn thành đúng thời hạn và dự án nào cần điều chỉnh. Giao diện trực quan, dễ thao tác giúp bạn dễ dàng bám sát thời gian và deadline dự án.

Theo dõi thời gian dành cho một công việc cụ thể, các nhiệm vụ này cũng được đồng bộ vào lịch của nhóm với hệ thống quản lý quy trình làm việc của Bitrix24. Bạn cũng có thể xem trạng thái dự án, thảo luận giữa các thành viên trong nhóm và tạo dự án trong Extranet để khách hàng của bạn có thể tham gia và cộng tác.

Nhận thông báo về bất kỳ thông báo nào liên quan đến dự án

Nhận thông báo về bất kỳ thông báo nào liên quan đến dự án

Tích hợp các ứng dụng khác của doanh nghiệp

Để thực sự hiệu quả, phần mềm quy trình quản lý dự án phải cho phép bạn thiết lập để nó được kết hợp với các ứng dụng và công cụ đám mây khác. Các tài liệu quan trọng dành riêng cho dự án, báo cáo chi phí, biểu mẫu yêu cầu, lịch và địa chỉ liên hệ, cùng với nhiều tài liệu khác phải được truy cập dễ dàng và dễ dàng từ quy trình làm việc của bạn tới CRM, email…

Đồng bộ tất cả các ứng dụng với quy trình làm việc của bạn rất dễ dàng với hệ thống quản lý quy trình làm việc của Bitrix24. Điều này là cần thiết nếu bạn muốn dòng chảy liền mạch giữa các dự án của mình và tất cả các ứng dụng mà bạn cần để hoàn thành chúng.

Truy cập hệ thống tài liệu dễ dàng từ phần mềm quản lý quy trình công việc

Truy cập hệ thống tài liệu dễ dàng từ phần mềm quản lý quy trình công việc

Truyền thông nội bộ

Gọi điện, nhắn tin, gửi thông báo một cách nhanh chóng, tiện lợi chỉ với 1 nút bấm. Hạn chế tối đa việc sử dụng email giúp công việc diễn ra dễ dàng, nhanh chóng

Tìm hiểu thêm: Tổng quan về workflow

Thảo luận trực tiếp các vấn đề liên quan đến quy trình công việc thông qua nhiều công cụ

Thảo luận trực tiếp các vấn đề liên quan đến quy trình công việc thông qua nhiều công cụ

Phần mềm quản lý quy trình công việc của Bitrix24 có luồng hoạt động, là nguồn cấp dữ liệu cập nhật tương tác, nơi bạn có thể cập nhật theo thời gian thực về các dự án và nhiệm vụ đang diễn ra, đồng thời cho phép bạn tự do giao tiếp và thảo luận cộng tác với đồng đội. Hãy liên hệ ngay với Taka để tìm hiểu thêm về hệ thống tuyệt vời này.

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *