Quản lý dự án xây dựng bằng phần mềm hiệu quả như thế nào?

Ngày nay, với xu hướng hoạt động và quản lý tự động của các doanh nghiệp, việc sử dụng các ứng dụng quản trị hết sức phổ biến vì vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa hỗ trợ đắc lực cho công tác chung. Chính vì thế, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về Bitrix24 – Phần mềm quản lý dự án xây dựng hoàn toàn miễn phí hiệu quả cao dành cho các công ty vừa và nhỏ

Quản lý dự án xây dựng bằng phần mềm hiệu quả như thế nào?

Quản lý dự án xây dựng bằng phần mềm hiệu quả như thế nào?

Tầm quan trọng của việc quản lý dự án xây dựng

Một điều cực kỳ bất lợi thường xuyên xảy ra với các công ty vừa và nhỏ đó là tình trạng thiếu nhân lực, một người làm nhiều việc, làm việc không chuyên môn. 

Bên cạnh đó, các dự án lại yêu cầu chất lượng cao, hiệu quả lớn nhằm tiết kiệm chi phí và tạo lợi nhuận cao cho công ty.

Sẽ có nhiều điều bất cập trong công việc chung, vì nếu thuê người quản lý bên ngoài sẽ tốn nhiều chi phí. Còn nếu tự quản lý thì sẽ thiếu kinh nghiệm, kém hiệu quả. 

Chính vì thế, nhu cầu quản lý dự án nói chung, đặc biệt là các dự án xây dựng nói riêng, cần phải được thực hiện vừa hiệu quả vừa tiết kiệm đối với các công ty vừa và nhỏ. 

Một giải pháp cực kỳ hữu hiệu giúp ích cho việc quản lý của các công ty chính là phần mềm Bitrix24.

Cần phải được thực hiện vừa hiệu quả vừa tiết kiệm

Cần phải được thực hiện vừa hiệu quả vừa tiết kiệm

Bitrix24 là phần mềm gì?

Phần mềm Bitrix24 là phần mềm hỗ trợ tổng quát cho mọi hoạt động của công ty, từ quản lý trò chuyện, quản lý dự án xây dựng, quản lý quy trình,…

Bitrix24 được thiết kế chuyên nghiệp, giao diện đơn giản, nhưng lại có tính hệ thống cao, cực kì phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với việc cung cấp các chức năng cơ bản miễn phí, Bitrix24 giúp người dùng có thể quản lý sơ bộ cho dự án xây dựng của mình chỉ từ một vài cú click chuột mà hiệu quả lại không thua kém việc quản lý truyền thống đâu.

Phần mềm Bitrix24 là phần mềm hỗ trợ quản lý dự án xây dựng

Phần mềm Bitrix24 là phần mềm hỗ trợ quản lý dự án xây dựng

Bitrix24 hỗ trợ miễn phí cho việc quản lý dự án xây dựng như thế nào?

Việc quản lý qua phần mềm Bitrix24 giúp đảm bảo tiến độ dự án, từ thời gian khởi điểm và kết thúc, quản lý nhiệm vụ mỗi nhân viên,… đặc biệt, tính năng quản lý giao tiếp được tích hợp sẽ giúp gia tăng sự hợp tác giữa các nhân viên với nhau.

Để nâng cấp quy trình và có nhiều tính năng quản lý chuyên sâu hơn, bạn chỉ cần trả thêm một mức chi phí thấp mỗi tháng, tiết kiệm hơn hẳn so với việc thuê nhiều người quản lý dự án xây dựng bên ngoài.

Đảm bảo tiến độ dự án

Đảm bảo tiến độ dự án

Với Bitrix24 – Phần mềm quản lý dự án xây dựng hoàn toàn miễn phí hiệu quả cao dành cho các công ty vừa và nhỏ, mọi nỗi lo toan về quản trị công ty sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với công ty Bitrix24 TAKA của chúng tôi để nhận được những hỗ trợ tận tình nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *