Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)

Bitrix24 CRM Miễn phí (Quản lý quan hệ khách hàng)

CRM trong Bitrix24 cung cấp một nền tảng để quản lý và theo dõi tương tác với khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại, các đối tác, đại lý và các mối liên hệ khác hoàn toàn miễn phí.

Tính năng CRM Bitrix24 tạo thành một cơ sở thông tin liên hệ bao gồm việc tương tác, quản lý và lưu trữ lịch sử của các liên hệ. Tất cả các hành động mới (các cuộc điện thoại, tin nhắn, cuộc họp) có thể dễ dàng tương tác khi được kết nối với một số liên lạc cụ thể.

Quản lý tương tác

CRM Bitrix24 có chứa các công cụ tạo ra các báo cáo, nhập/xuất danh bạ, thực hiện phân tích và phân khúc đối tượng, khách hàng mục tiêu một cách chính xác khi cần thiết. Quản lý bán hàng có thể được phân quyền để quản lý các liên lạc tới công ty hay khách hàng tiềm năng, phân tích các chiến dịch tiếp thị và cho phép truy cập bất kỳ giao dịch nào.

Giao diện của CRM cực kỳ thuận tiện và trực quan, bao gồm một dòng thời gian riêng cho CRM. Dòng thời gian này là một giao diện tổng hợp cho phép thực hiện việc ghi chú, gửi email, tạo nhiệm vụ, cuộc họp và các cuộc điện thoại cho bất kỳ khách hàng nào trong Bitrix24 CRM.

Các báo cáo và phễu bán hàng 

Phễu bán hàng cung cấp cho bạn số lượng các giao dịch được tiến hành trong một khoảng thời gian cụ thể. Các giai đoạn này xuất hiện trong một dòng và được phân biệt bằng màu sắc khác nhau. Chiều dài của dòng tương ứng với tổng số tiền của các giao dịch trong giai đoạn đó.

Bảng điều khiển của Bitrix24 CRM (Dashboard)

Bảng điều khiển trong CRM cho phép bạn xem nhanh các hoạt động bán hàng quan trọng. Mỗi nhân viên có thể biết được hiện tại có bao nhiêu giao dịch, bao nhiêu khách hàng chưa gửi hóa đơn, tỉ lệ của đại lý so với các nhân viên đội ngũ bán hàng khác.... Bảng điều khiển hiện đang có sẵn các giao dịch (Deal), khách hàng tiềm năng (Lead), hoá đơn và đang trong quá trình hoàn thiện để thêm vào tất cả các đơn vị CRM khác (Liên hệ, công ty,...).

Tính năng báo giá (Quote)

 • Có khả năng tùy chỉnh thuộc tính
 • Khả năng tùy chỉnh trạng thái
 • Thêm các mục từ danh mục sản phẩm hoặc bằng tay
 • Linh hoạt trong thuế và khuyến mãi
 • Chuyển từ báo giá đến hoá đơn 1 cách dễ dàng
 • Cho phép in ra hoặc gửi email báo giá dễ dàng

Hoá đơn trong Bitrix24 CRM (Invoice)

Tính năng CRM của Bitrix24 cho phép bạn tạo ra các hóa đơn ngay lập tức. Dữ liệu khách hàng từ CRM trong Bitrix24 được tự động đưa vào hóa đơn - chỉ cần chọn liên hệ phù hợp.

Sản phẩm và dịch vụ được bao gồm trong hóa đơn có thể được lựa chọn từ các mặt hàng hiện có, hoặc tạo mới. Khi hoàn tất, bạn có thể gửi hóa đơn trực tiếp từ CRM đến địa chỉ email khách hàng, lưu lại hóa đơn bằng file PDF, và thậm chí có thể in trực tiếp trên giao diện.

CRM trên các thiết bị di động

CRM có thể truy cập từ các ứng dụng di động, do đó bạn có thể tìm thấy thông tin bạn cần trong khi đang ở ngoài đường. Ứng dụng Bitrix24 CRM trên di động cho phép tạo ra hoặc chỉnh sửa các thông tin trong CRM và hóa đơn trực tiếp từ thiết bị di động. Bạn có thể sử dụng danh mục sản phẩm, duyệt hồ sơ khách hàng, và thậm chí thực hiện cuộc gọi từ di động CRM!

Gửi email cho khách hàng trên Bitrix24

 • Gửi email đến 1 cá nhân, đến một nhóm hoặc đến một danh sách khách hàng/đối tác.
 • Đính kèm tập tin từ máy tính hoặc một thư viện tài liệu.
 • Từ CRM có thể tạo một mẫu email soạn sẵn giúp việc soạn thảo email nhanh chóng hơn.
 • Nếu địa chỉ email CRM của bạn cũng là địa chỉ nhận email thì các email đến sẽ được lưu trong CRM và được phân loại vào các đối tượng thích hợp.

Các cuộc gọi đến khách hàng

Các cuộc gọi đến khách hàng có thể được thực hiện trực tiếp từ CRM sử dụng điện thoại IP thông qua Zingaya VoxImplant. Việc liên kết với VoxImplant.Com cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại web trực tiếp từ trình duyệt hay máy tính với múc phí thấp hơn so với Skype. Bạn cũng có thể ghi âm các cuộc gọi điện thoại mà bạn thực hiện từ Bitrix24 CRM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng điện thoại IP như Skype, Lync, hoặc các ứng dụng khác.

Quyền truy cập và vai trò trong CRM

Bạn có thể gán quyền truy cập vào các mục trong CRM một cách linh hoạt và phân quyền giữa các nhân viên công ty tại bất kỳ giai đoạn nào của quá trình làm việc với khách hàng. Bất kỳ nhóm, phòng ban hoặc người nào lựa chọn trong mạng nội bộ đều có thể được chỉ định "vai trò" như quản lý bán hàng, trưởng nhóm, quản lý,... Với những vai trò này họ có thể được phép truy cập vào các mục, chức năng của CRM. Bitrix24 lưu giữ một bản ghi chi tiết về những việc nhân viên đã làm khi truy cập hồ sơ CRM của bạn. Là một quản trị viên, bạn có thể xem các thông tin này và khôi phục lại giá trị trước đó nếu cần thiết.

Quy trình kinh doanh trong CRM

Khách hàng tiềm năng và các giao dịch có thể được xử lý bằng quy trình kinh doanh tự động. Một quy trình kinh doanh có thể chứa bất kỳ hoặc tất cả các hành động có thể có trong CRM như gửi email, phân công công việc, thiết lập nhiệm vụ,...

Hãy xem video của chúng tôi về quy trình kinh doanh trong Bitrix24 CRM. Quy trình kinh doanh trong CRM và thư viện tài liệu là cách tốt nhất để Bitrix24 tạo sự phù hợp với các hoạt động đặc thù của công ty bạn. Video này cho thấy làm thế nào để thiết lập một hành động đơn giản, tự động gửi một thông báo tới người dùng dựa trên các thuộc tính của chính đối tượng dó trong CRM.

Các ứng dụng tích hợp

 • Mailchimp
 • Xero
 • Gmail
 • Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive,...
 • Data2CRM (di chuyển đến Bitrix24 từ hệ thống CRM phổ biến khác)
 • Teamplate cho một website bất kỳ
 • Trợ giúp
 • ...

Tích hợp CRM với Website

Nếu bạn thường nhận khách hàng tiềm năng từ website (khách điền form), bạn có thể tích hợp để chuyển thẳng các thông tin khách hàng tiềm năng này đến Bitrix24 CRM.

REST API cho phép bạn chuyển dữ liệu vào Bitrix24 CRM từ các website khác một cách tiện lợi nhanh chóng.

Kết nối shop bán hàng trực tuyến của bạn với CRM và quản lý bán hàng của bạn sẽ có thể xử lý đơn đặt hàng từ trang web trực tiếp trong CRM.

Bạn đang muốn TAKA demo về Bitrix24 CRM? Hãy gọi ngay hotline 093 999 6465 (Mr Tuấn) để được đặt lịch miễn phí!

1 Chia sẻ cảm nghĩ

 1. Hùng Hoàng viết:

  Bitrix24 Free CRM là phần mềm CRM miễn phí tốt nhất hiện nay. Công ty chúng tôi đã sử dụng Bitrix24 CRM review, đánh giá Bitrix24 CRM và giảm rất nhiều chi phí, thời gian xử lý. Các bạn nên sử dụng Bitrix24crm này, rất hữu ích.