Sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Bitrix24

Tất cả tài khoản Bitrix24 Cloud được sao lưu hàng ngày (cả gói miễn phí và gói thương mại).

Điều này có nghĩa là dữ liệu tài khoản Bitrix24 của bạn được bảo vệ khỏi mọi sự cố công nghệ hoặc bất kỳ trường hợp không thể đoán trước nào có thể xảy ra vào cuối của chúng tôi.

Xin lưu ý

  • Thường các bản sao này được lưu trữ trong một tuần.
  • Chúng tôi chỉ khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​tệp sao lưu cho các thuê bao gói Bitrix24 Standard và Professional.

Nếu ai đó nhân viên của bạn đã bị xóa dữ liệu (nhiệm vụ, hồ sơ CRM, vv) và bạn đang Bitrix24 Standard hoặc Professional, bạn có thể liên hệ với chúng tôi Helpdesk với sao lưu dữ liệu khôi phục theo yêu cầu ( vui lòng đọc ghi chú dưới đây đầu tiên ).

Vui lòng gửi yêu cầu khôi phục dữ liệu của bạn nếu một số lượng dữ liệu đáng kể bị mất. Phục hồi dữ liệu là một quá trình phức tạp và không thực tế khi sử dụng nếu một lượng nhỏ dữ liệu bị mất.

Có hai cách để khôi phục dữ liệu:

1.Sử dụng tệp CSV

Hỗ trợ Bitrix24 có thể tạo tệp CSV với tất cả các yếu tố CRM cho ngày mong muốn. Bạn sẽ chỉ cần nhập dữ liệu vào CRM. Phương pháp này là an toàn nhất vì tất cả thông tin trên tài khoản của bạn đều an toàn.

Tệp CSV chứa danh sách các thành phần CRM như danh bạ, giao dịch, khách hàng tiềm năng hoặc công ty. Nó không chứa các hoạt động, bình luận và lịch sử.

2. Khôi phục sao lưu toàn bộ Bitrix24

Toàn bộ cơ sở dữ liệu tài khoản Bitrix24 của bạn sẽ được chuyển về ngày được yêu cầu, tất cả các thay đổi được thực hiện sau ngày đó sẽ bị mất. Tùy chọn này nên được chọn khi bạn cần khôi phục các tác vụ bị mất, sự kiện lịch hoặc bất kỳ thứ gì khác ngoài Bitrix24 CRM.

Xin lưu ý

  • Yêu cầu khôi phục dữ liệu phải được gửi bởi chủ sở hữu tài khoản (người dùng đã đăng ký Bitrix24 \ 1 quản trị viên thứ nhất).
  • Phục hồi dữ liệu không thể được thực hiện cho một người dùng cụ thể \ nhân viên , nó sẽ ảnh hưởng đến tất cả người dùng tài khoản Bitrix24 của bạn.
  • Có thể phục hồi dữ liệu trong khoảng thời gian tương đương tối đa một tuần trở lại .
  • Tất cả dữ liệu được thêm vào sau ngày sao lưu được yêu cầu sẽ bị mất .

Nếu bạn là người đăng ký gói Bitrix24 Free, CRM + hoặc Project + và dự định mua đăng ký gói Tiêu chuẩn hoặc Chuyên nghiệp để khôi phục dữ liệu bị mất, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới:

  • Gửi một vé đến Helpdesk với ngày sao lưu cần thiết và chỉ định tùy chọn khôi phục nào bạn cần (CRM hoặc sao lưu toàn bộ).
  • Helpdesk xác nhận nếu có thể khôi phục dữ liệu của bạn.
  • Bạn mua một thuê bao gói tiêu chuẩn hoặc chuyên nghiệp .
  • Chúng tôi sẽ khôi phục dữ liệu bị mất của bạn sau khi chúng tôi nhận được xác nhận thanh toán.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *