Sử dụng đòn bẩy công nghệ trong vận hành doanh nghiệp

Hiện nay, việc sử dụng đòn bẩy công nghệ đang được coi là một sự lựa chọn rất thông minh của doanh nghiệp. Với đòn bẩy công nghệ, bạn sẽ áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay vào quản lý doanh nghiệp và bán hàng. Bạn sẽ PHẢI làm ít hơn và PHẢI nhận được nhiều giá trị hơn.
Theo thống kê gần đây của MIT CISR cho thấy, 42% các doanh nghiệp đang kỳ vọng các chiến lược về công nghệ bao gồm công nghệ mạng xã hội, mobile, phân tích, điện toán đám mây và Internet sẽ tạo ra những đột phá và lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp.
Có rất nhiều các ý kiến doanh nghiệp xoay quanh quan điểm lấy công nghệ làm lợi thế cạnh tranh. Một trong đó đó cho rằng công nghệ không thể là lợi thế cạnh tranh vì doanh nghiệp cũng có thể sử dụng nó, doanh nghiệp nào cũng có thế triển khai mà không tốn nhiều chi phí. Tuy vậy, có một điều chắc chắn là ai cũng hiểu: “Người được học và định hướng sẽ luôn đi nhanh hơn người tự áp dụng theo cảm tính”. Ai cũng biết: “chắc chắn công nghệ sẽ là một đòn bẩy cực tốt cho doanh nghiệp và thậm chí với một số loại hình doanh nghiệp công nghệ sẽ phát triển vượt bậc nhờ áp dụng tốt sự tiến bộ của công nghệ vào vận hành.”

Công nghệ sẽ làm đòn bẩy cho doanh nghiệp như nào?

– Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn với chi phí thấp hơn.
– Giúp doanh nghiệp bán hàng tốt hơn và nhiều hơn.
– Giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành và gia tăng lợi nhuận.
– Giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng chu đáo hơn.

Làm thế nào để Tôi ứng dụng công nghệ làm đòn bẩy cho doanh nghiệp?

Việc mua một ứng dụng hay sử dụng một công nghệ có lẽ không phải là điều khó với nhiều người. Tuy nhiên, vận dụng nó như thế nào và sử dụng nó ra sao để phát huy tốt hiệu quả mà nó mang lại thì không phải là điều dễ dàng với tất cả mọi người.

Chính vì vậy, chúng tôi đã mở khóa đào tạo “Ứng dụng công nghệ làm đòn bẩy cho doanh nghiệp” nhắm giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán ứng dụng công nghệ trong quản lý và kinh doanh của doanh.

Các bạn HÃY THAM GIA KHÓA HỌC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO LÀM ĐÒN BẨY CHO DOANH NGHIỆP của chúng tôi để ứng dụng công nghệ vào đẩy cho doanh nghiệp có những bước nhảy vọt hơn hẳn so với đối thủ nhé.

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi Bitrix24 hoặc gọi hotline 0938 396 732 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TAKA