Tại sao nên mua Bitrix24 tại TAKA?

Bitrix24 và những tiện ích tuyệt vời

bitrix24 taka

Với Bitrix24, ngồi 1 chỗ bạn vẫn có thể quản lý mọi hoạt động công ty. Bạn hoàn toàn có thể tương tác với nhân viên ở nhà, ngay cả khi đi du lịch, đi công tác hoặc thậm chí là đang ở trên xe. Bitrix24 còn đồng bộ với máy tính, di động, máy tính bảng giúp bạn truy cập dễ dàng, nhanh chóng. Dưới đây là 5 tiện ích ưu việt nhất:

  1. Giao tiếp nội bộ: Giao tiếp nội bộ nhanh chóng, dễ dàng. Quản lý toàn bộ hoạt động thông qua một cổng duy nhất. Gửi thông báo đến tất cả nhân viên chỉ trong 1 click chuột.
  2. Quản lý hiệu suất nhân viên: Quản lý nhân sự, dự án và các công việc hằng ngày, thống kê đo lường hiệu suất làm việc từng nhân viên,…
  3. CRM quản lý chu trình bán hàng từ khách hàng tiềm năng cho đến lập hóa đơn. Quản lý các chỉ số KPI quan trọng của sales và là cơ sở gia tăng lợi nhuận hằng năm.
  4. Quản lý quy trình: Quản lý và hướng dẫn các quy trình làm việc trong công ty một cách chặt chẽ, nhanh chóng, chính xác.
  5. Quản lý, phân quyền tài liệu chặt chẽ đến từng nhân viên, từng phòng ban. Quan trọng hơn, tất cả dữ liệu được bảo mật tuyệt đối.

Tại sao nên mua Bitrix24 tại TAKA?

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm Bitrix24 trên thị trường. Tuy nhiên, với một sản phẩm mang tính quyết định bước nhảy vọt của công ty thì bạn nên sử dụng dịch vụ và sản phẩm của một công ty uy tín. TAKA là một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 8 năm thành lập và phát triển. Đặc biệt, sự khác biệt của chúng tôi với các đơn vị khác. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà chúng tôi bán sản phẩm có kèm theo giải pháp phát triển doanh nghiệp.

mua bitrix24 tại TAKA

– Không chỉ triển khai phần mềm, chúng tôi triển khai cả giải pháp để gia tăng lợi nhuận.

– Chúng tôi có đội ngũ huấn luyện, tư vấn và kỹ thuật am hiểu chuyên môn.

– Khi bạn còn sử dụng Bitrix24, chúng tôi còn hỗ trợ.

đội ngũ hõ trợ support

TAKA cam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí bản quyền và phí triển khai nếu sau 1 năm doanh nghiệp ứng dụng các giải pháp do TAKA cung cấp mà không hiệu quả.

Hãy liên lạc với đội ngũ phát triển chuyên nghiệp của chúng tôi tại [email protected] hoặc 0938396732 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *