TAKA – Đồng hành cùng bạn trên chặng đường phát triển thương hiệu

Taka Bitrix24 là một trong các Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng đồng hành với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong 900 dự án khác nhau, Taka tự tin rằng có thể mang lại cho người tiêu dùng những giá trị mang tầm vóc vĩ mô hơn chỉ đơn thuần là lợi nhuận kinh tế.

Giao diện ấn tượng với hệ thống tính năng nổi bật

Thiết kế website luôn đề cao khả năng hiển thị thông tin đầy đủ và chính xác giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận trọn vẹn các ưu điểm của sản phẩm hay dịch vụ. Do đó, việc hoàn thiện website theo giao diện độc đáo và bổ trợ các tính năng cơ bản là vô cùng cần thiết.

Với đội ngũ nhân lực đông đảo, Taka hoàn toàn có thể xây dựng nên những website chuyên nghiệp nhất trong thiết kế và giao diện. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ xây dựng hệ thống quản lý giao tiếp nội bộ giúp người điều hành dễ dàng nắm được khả năng vận hành của website.

Ngoài ra, các tính năng cơ bản như Chatbot giải đáp thắc mắc của khách hàng, tư vấn trực tuyến, hiển thị sản phẩm, tin tức theo Catalogue hay giao dịch trực tuyến đều không thành vấn đề nếu sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Taka.

Thiết kế website cao cấp theo chuẩn WSI Canada

Những gợi ý website hàng đầu sẽ tăng cơ hội tiếp cận sản phẩm giữa doanh nghiệp với khách hàng. Do đó, việc đảm bảo sự chuyên nghiệp với các yếu tố tiêu chuẩn cho website là vô cùng cần thiết. Taka luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn trong quá trình này.

Với những tiêu chuẩn được kế thừa từ tập đoàn tại Canada, Taka luôn cố gắng duy trì và hoàn thiện phương pháp thiết kế theo chuẩn WSI. Điều này giúp mang lại cho quý khách hàng những trang website chuẩn SEO nhằm đạt TOP Google khi tìm kiếm.

Không chỉ vậy, Taka còn cung cấp các dịch vụ tư vấn Marketing về chiến lược, định hướng cũng như các phương diện Marketing cơ bản nhằm tăng cường khả năng quảng bá thương hiệu quả doanh nghiệp. Kết hợp các dịch vụ này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một website hiệu quả cao.

Taka cam đoan về hiệu quả thiết kế và lợi nhuận cho doanh nghiệp

Các dịch vụ thiết kế website luôn mang lại cho khách hàng những giá trị tinh thần và lợi nhuận. Từ việc quảng bá thương hiệu, nâng cao sự tin cậy cho người tiêu dùng đối với sản phẩm cho tới gia tăng doanh số đều có thể được hiện thực hóa nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chất lượng.

Tìm hiểu thêm: Bitrix24 là gì? Tổng quan về bitrix24

Taka luôn đi đầu về mặt thiết kế website. Hiệu quả dịch vụ đã được kiểm chứng qua 900 dự án đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Trong đó có thể kể tới những cái tên lừng lẫy như Cafe Trung Nguyên, Mercedes hay Vifon. Ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến Taka để khẳng định vị thế thương hiệu trên thương trường.

Hơn nữa, Taka còn cung cấp chế độ bảo hành đi kèm với dịch vụ. Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng đối với các gói dịch vụ cơ bản giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, bảo trì nếu hệ thống xảy ra lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *