Hướng dẫn thanh toán trực tuyến với CRM

Thanh toán trực tuyến với CRM

Khi làm việc với CRM trong hệ thống Bitrix, bạn sẽ nhìn thấy một đường link đến hóa đơn mới trong trang hóa đơn CRM – đây chính là lựa chọn thanh toán trực tuyến. Bạn có thể sao chép liên kết và gửi cho khách hàng của mình.

Thanh toán trực tuyến với CRM

Khi khách hàng nhận được đường link này, họ sẽ được chuyển hướng đến một trang web với các chi tiết hóa đơn đầy đủ và các tùy chọn thanh toán trực tuyến:

Thanh toán trực tuyến với CRM

Đơn giản, an toàn và trực quan, trang hóa đơn sẽ giúp khách hàng của bạn để thực hiện thanh toán nhanh hơn.

Đây là một tùy chọn tiết kiệm thời gian cho đội ngũ bán hàng của bạn trên Bitrix24. Bạn có thể tạo ra một biểu mẫu (form) trực tiếp trong Bitrix24 và đặt nó trên trang web hoặc chia sẻ với khách hàng của bạn. Sau khi hoàn thành các biểu mẫu, khách hàng sẽ thấy các hóa đơn cuối cùng với các tùy chọn thanh toán trực tuyến và được chuyển đến các nhà cung cấp được lựa chọn (ví dụ Paypal,…):

Thanh toán trực tuyến với CRM

Sau khi thanh toán được xử lý, thông tin khách hàng của bạn sẽ được cập nhật cho phù hợp.

Thậm chí nếu văn phòng của bạn đang đóng cửa hoặc nhân viên của bạn đang đi nghỉ phép, khách hàng vẫn có thể mua hàng. Tăng lợi nhuận và năng suất với tùy chọn bán hàng tự động Bitrix24.

Ý kiến của bạn thế nào hãy cho mọi người biết nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ ngay với TAKA để được giải đáp thêm. Like Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Vui lòng ghi rõ nguồn TAKA khi trích dẫn nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *