Tích hợp Opencart lên Bitrix24

Bitrix24 TAKA hôm nay gửi tới các bạn một tính năng mới được tích hợp trên Bitrix24. Các tính năng cũng những các ứng dụng mở của Bitrix hàng ngày vẫn được các lập trình viên mở rộng và cập nhật thường xuyên.

Chắc bạn đã biết Opencart một CMS chuyên về lĩnh vực bán hàng, thương mại điện tử, có rất nhiều website đang hoạt động trên CMS này.

Hôm nay tôi xin giới thiệu tới các bạn một sự kết hợp cực kỳ có lợi cho người dùng web thương mại điện tử trên mã nguồn Opencart. Đó là tích hợp đơn hàng của Opencart này vào CRM trên Bitrix24.

 

Tìm app trên hệ thống và cài đặt

Mua hàng trên webstie của bạn

 

 

 

 

 

Thông tin Đơn hàng đã được chuyển tới CRM của Bitrix24

 

Câu hỏi tôi đặt ra là những khách đã đặt hàng các bạn có muốn họ quay lại mua hàng, bạn có muốn họ giới thiệu nhiều người tới mua hàng, chắc chắn câu trả lời là có.

Những để làm được điều đó bạn phải cần một nơi để quản lý các thông tin, ở đây đó chính là CRM, các bạn có thể tham khảo về CRM tại đây

Tới đây là lúc bạn hãy phát huy sức mạnh của CRM, hãy lên những kịch bản, hãy lọc khách hàng, hãy phân tích tâm lý khách hàng và kết quả bạn sẽ thấy đơn hàng của mình tại sao lại tăng lên, mà chi phí marketing lại giảm.

Chúc các bạn có thêm các kiến thức mới của Bitrix để áp dụng vào doanh nghiệp của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *