TIỆN ÍCH TÍCH HỢP EMAIL VÀO HỆ THỐNG BITRIX24

TIỆN ÍCH TÍCH HỢP EMAIL VÀO HỆ THỐNG BITRIX24.

   Việc tích hợp Email vào hệ thống Bitrix24 là một giải pháp tiện ích cho doanh nghiệp. Hãy tưởng tượng bạn có một cơ sở dữ liệu về khách hàng và công ty mà bạn đăng ký email. Sau khi liên kết hệ thống Bitrix24 CRM với các ứng dụng email Gmail, Yahoo, Outlook, iCloud, Office365, Exchange, Aol. hoặc IMAP, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan toàn diện về các email đến và đi trên danh bạ hoặc thẻ công ty trong Bitrix24 CRM ở chế độ xem theo trình tự thời gian.
Nếu bạn gửi email qua Bitrix24, bạn cũng có thể theo dõi thời gian gửi email và thời gian khách hàng đọc email.

TỰ ĐỘNG EMAIL

Mọi người trong chúng ta đều cảm thấy mệt mỏi khi phải viết đi viết lại cùng một email cho khách hàng mới. Sử dụng các mẫu email để thiết lập tự động hóa email trong CRM. Bạn có nhận được một email tự động với dữ liệu mà khách hàng đã điền vào liên hệ / đặt hàng / đăng ký hoặc loại biểu mẫu khác trên trang web của bạn không? Tạo biểu mẫu web trực tiếp trong Bitrix24 hoặc liên kết các biểu mẫu web hiện tại của bạn thông qua Webhooks và tự động hóa.

Trên cơ sở dữ liệu đã gửi qua biểu mẫu web đã hoàn thành, hãy gửi cho khách hàng một email phản hồi tự động và bắt đầu suy nghĩ về cách thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bằng cách tự động hóa, bạn sẽ tiết kiệm thời gian mà bạn có thể sử dụng để quản lý mối quan hệ khách hàng hiệu quả hơn !

THƯ ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO

Email vẫn được sử dụng và đang IN. Bitrix24 cung cấp mô-đun Tiếp thị CRM được tích hợp sẵn cho phép bạn gửi hàng loạt email cho khách hàng trong CRM của mình. Chia khách hàng của bạn thành các phân khúc, tạo nội dung bản tin thú vị cho họ và tiếp cận khách hàng của bạn với ưu đãi theo thời gian / chiết khấu / tiền thưởng sinh nhật qua email từ Bitrix24!

CHIA SẺ MAILBOXES

Bạn có sử dụng các hộp thư chung như info @, marketing @, support @, v.v. không? Trong Bitrix24, bạn có thể thiết lập chia sẻ hộp thư riêng hoặc chung cho nhiều đồng nghiệp. Hệ thống sẽ hiển thị các email tương tự như Outlook. Tất nhiên, cũng có thể thiết lập các mẫu email, người gửi email, gửi một bản sao hoặc một bản sao ẩn của email cho người khác, chỉnh sửa nội dung email hoặc đính kèm bất kỳ tệp đính kèm email nào.

VÍ DỤ VỀ THIẾT LẬP TÍCH HỢP BITRIX24 VỚI GMAIL

Mở mô-đun Webmail trong Bitrix24. Nhấp vào tích hợp Gmail. Đăng nhập vào hộp thư của bạn, bật quyền truy cập Trình kết nối Bitrix24, thiết lập máy chủ SMTP, nhấp vào tích hợp CRM và chọn cài đặt thích hợp để hoạt động với email của bạn. Cuối cùng, nếu cần, hãy cho phép người giám sát hoặc đồng nghiệp của bạn truy cập vào email của bạn. Làm xong!
Bạn muốn kiểm tra cách Bitrix24 CRM tích hợp với GMAIL, YAHOO, OUTLOOK, ICLOUD, OFFICE365, EXCHANGE, AOL. HOẶC IMAP ? Viết biểu mẫu liên hệ, chúng tôi hỗ trợ tạo Bitrix24 miễn phí, nâng cấp lên phiên bản miễn phí 30 ngày và thử nghiệm tích hợp CRM với ứng dụng email của bạn, tích hợp email Bitrix24 CRM đã có sẵn trong phiên bản đám mây Bitrix24 CRM + và có sẵn trong tất cả các giấy phép Bitrix24 trong phiên bản tự lưu trữ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc tích hợp Bitrix24 với email, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *