Tính năng của Bitrix

Mạng xã hội nội bộ

Bitrix24 là một mạng xã hội nội bộ hoạt động như mạng xã hội Facebook. Ngồi một chỗ bạn vẫn có thể cập nhật tin tức, gửi email cho khách hàng, gửi thông báo đến tất cả nhân viên trên một công cụ duy nhất. Chức năng này giúp giải quyết các vấn đề cơ bản về giao tiếp trong công ty một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, Bitrix24 tích hợp các công cụ quản lý công việc, chia sẻ tài liệu, và theo dõi thời gian làm việc vào một kênh duy nhất mang đến hiệu quả giao tiếp tối đa. Ngoài việc sử dụng Bitrix24 trong văn phòng, bạn còn có thể truy cập bất cứ nơi đâu bạn muốn nhờ các ứng dụng miễn phí cho thiết bị di động.

Dòng thời gian

Dòng thời gian là một giao diện thống nhất cho phép người dùng có khả năng tương tác, dùng để cập nhật các tin tức trong nội bộ doanh nghiệp. Trên dòng thời gian hiển thị tất cả các thông tin đang diễn ra của một tổ chức. Mỗi thành viên đều có thể biết được hoạt động đang diễn ra và tham gia vào các cuộc thảo luận. Quan trọng hơn, dòng hoạt động còn có thể được cá nhân hóa nên các thành viên có thể chọn loại tin tức nào họ muốn theo dõi.

Dòng thời gian của Bitrix24 cung cấp cho người dùng những thông tin cập nhật mới nhất, cho phép thiết lập nhận và gửi thông báo trên phạm vi toàn công ty. Bạn có thể sắp xếp các sự kiện, xử lý tệp đính kèm, nhận phản hồi ngay lâp tức từ đồng nghiệp ngay trên giao diện này.

Nút "Like"

Ngoài việc có thể cá nhân hóa, dòng thời gian cũng có tính tương tác. Bitrix24 cho phép thích, bình luận ngay trên giao diện chính, có thể xem nhiệm vụ và ảnh trực tiếp mà không cần chuyển sang trang khác.

Việc thích một nội dung thể hiện sự quan tâm về chủ đề đó và việc này cũng ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm. Ví dụ như những nội dung được yêu thích sẽ được hiển thị ưu tiên trong những kết quả tìm kiếm. Vì thế, những nội dung hữu ích và phổ biến sẽ được tìm thấy dễ dàng.

Trò chuyện

Trò chuyện là cách trao đổi thông tin dễ dàng khi làm việc nhóm trên một nhiệm vụ hoặc một tài liệu. Trong cuộc trò chuyện, bạn cũng có thể đính kèm những tập tin hoặc hình ảnh.

Bạn có thể bắt đầu những cuộc trò chuyện riêng tư với một hoặc một số đồng nghiệp và mời thêm người tham gia bất cứ lúc nào. Những tin nhắn riêng tư sẽ được gửi thông qua cửa sổ nhắn tin trực tiếp và bảo mật tuyệt đối.

Vinh danh, khen thưởng

Vinh danh là một chức năng tuyệt vời để tạo động lực, chúng sử dụng để thể hiện sự khen thưởng của bạn đối với đồng nghiệp. Người giám sát hoặc giám đốc có thể “trao huy hiệu” cho một nhân viên trước toàn công ty, trong tập thể hoặc có thể chỉ là cá nhân. Hệ thống vinh danh này hiển thị trên dòng thời gian và trong thông tin cá nhân của người dùng.

Thông báo

Để không bỏ lỡ những thông báo quan trọng, để chắc chắn rằng tất cả mọi người có thể nhìn thấy thông báo, hãy nhấp chuột vào ô soạn thảo và chọn chức năng thông báo để mở tính năng này trên dòng hoạt động.

Những thông báo đều được hiển thị trong một ô màu vàng nhạt bên trên góc phải của trang chủ. Thông báo sẽ được hiển thị cho đến khi người dùng đánh dấu là đã đọc.

Bộ sưu tập ảnh

Bộ sưu tập ảnh cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn những album ảnh. Công ty, tập thể và cá nhân đều có thể có rất nhiều tập ảnh. Bạn có thể xem và tải ảnh với số lượng lớn rất dễ dàng, ngoài ra còn có thể “like” và để lại bình luận ngay trong từng ảnh.

Bộ sưu tập ảnh được kết hợp chặt chẽ với dòng thời gian để người nhận có thể thuận tiện hơn trong việc xem, bình luận các ảnh đính kèm.

Quản lý quy trình làm việc

Hiện tại, Bitrix24 cung cấp miễn phí các quy trình gồm: “Yêu cầu nghỉ phép”, “Công tác”, “Báo cáo chi phí”, “Yêu cầu mua hàng”, “Yêu cầu chung”. Nhờ đó, bất cứ lúc nào nhân viên của bạn cần xin phép nghỉ, nộp phí, yêu cầu hỗ trợ kĩ thuật hoặc yêu cầu mua một vật dụng; họ đều có thể thực hiện ngay trên dòng thời gian. Tất cả các thông tin cập nhật về quy trình này cũng sẽ được thông báo trên dòng thời gian của từng người để họ tiện theo dõi.

Tương tác qua email

Là một mạng xã hội, Bitrix24 giúp bạn có thể tạo email và thêm người nhận vào bài viết. Để gửi chủ đề mới qua email, bạn chỉ cần đặt người nhận là danh sách email cần gửi. Dù bạn chọn công cụ tương tác nào (nội bộ, ngoại vi hay qua email) mọi thứ cũng đều được lập chỉ mục và lưu trữ trong tài khoản Bitrix24 của bạn.

Đồng bộ với các mạng xã hội phổ biến khác

Sau khi kết nối tài khoản Bitrix24 cùng tài khoản mạng xã hội, bạn có thể ủy quyền cho Bitrix24 sử dụng các tài khoản đó. Sử dụng hashtag #b24 để đăng một bài Tweets vào dòng hoạt động trên mạng nội bộ của bạn, và cập nhật thông tin, số lượng nhiệm vụ hoàn thành lên Facebook hoặc Twitter.