5 tính năng nổi bật của Bitrix24

Mạng xã hội nội bộ Bitrix24 giúp doanh nghiệp giải quyết rất nhiều vấn để truyền thông nội bộ. Trong bài viết này chúng ta cùng khám phá các tính năng nổi bật của Bitrix24 để ứng dụng và khai thác nó một cách triệt để hơn.

Những tính năng nổi bật của Bitrix24

Những tính năng nổi bật của Bitrix24

Các tính năng nổi bật của Bitrix24

Dòng thời gian

Phần này được thiết kế sinh động dễ sử dụng. Đây là phân để doanh nghiệp cập nhật thông báo, nhận tin tức tạo nên sự tương tác đa chiều. Trên dòng thời gian người dùng  được phép thể hiện cảm xúc, thích, bình luận, đăng tài liệu, xem tài liệu, tải tài liệu về…Đặc biệt việc tìm kiếm các nội dung được thích trở nên dễ dàng với với công cụ tìm kiếm.

Nhắn tin, trò chuyện

Với Bitrix24 các thành viên có thể nhắn tin trò chuyện hay gửi tài liệu cho nhau.  Phần này nằm trong bản tin hoạt động bao gồm thông tin người dùng và tìm kiếm trong danh bạ rất dễ dàng sử dụng. Đây là một công cụ giao tiếp hiệu quả, nhanh chóng. Đặt biết tất cả tin nhắn đều được lưu lại bạn có thể tìm kiếm được

Tính năng thông báo

Tính năng này đặc biệt quan trọng với người dùng giúp họ nắm bắt thông tin ngay lập tức khi có một tài liệu hoặc thông điệp nào đó của ai trong nhóm vừa truyền tải. Bạn chẳng cần canh chừng khi có thông báo mở ra là cập nhật ngay được thông tin

Dễ dàng chia sẻ thông tin lên mạng xã hội khác

Với thiết kế ưu việt người dùng Bitrix24 dễ dàng chưa sẽ thông tin lên các mạng xã hội đang phổ biến như  Facebook, Twitter, Google… Như vậy với Bitrix24 giúp người dùng dễ dàng tương tác, mở rộng phạm vi truyền đạt, tìm kiếm và truy cập thông tin.

Một công cụ truyền thông nội bộ hiệu quả

Quản lý quy trình làm việc

Với Bitrix24 bạn có thể thực hiện các công việc như báo cáo chi phí, yêu cầu mua hàng, yêu cầu nghỉ phép…nhờ vậy khi cần thực hiện công việc gì liên quan nhân viên đều có thể thực hiện được ngay trên dòng thời gian… Điều này vừa tiện lợi vừa giúp công tác quản lý dễ dàng.

Ngoài các tính năng nổi bật trên Bitrix24 còn có nhiều tính năng khác mà bạn tha hồ khám phá như:

  • Bộ sư tập ảnh: giúp tải ảnh số lượng lớn lên, mọi người có thể xem, like và bình luận trong từng ảnh
  • Tương tác emali: Bitrix24 có thể giúp bạn tạo email và gửi đi
  • Vinh danh khen thưởng: người quản lý có thể trao huy hiệu cho một cá nhân ngay trên Bitrix24 mà toàn thể nhân viên đều biết

Lời kết

Để có thể hiểu rõ hơn các tính năng nổi bật của Bitrix24 khách hàng vui lòng liên hệ với Taka Bitrix24, các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *