Bitrix24 là gì? Tổng quan về bitrix24

Phần mềm Bitrix24 được đánh giá là một trong những hệ thống quản lý doanh nghiệp tốt nhất thế giới. Hệ thống của bitrix24 được xếp số 1 trong lĩnh vực quản lý mạng xã hội doanh nghiệp 4.0 dựa trên tiêu chí Chất Lượng & Giá Thành mà không có một hệ thống nào hiện nay có thể so bì kịp.

Với 35 công cụ hữu ích chỉ trong một phần mềm, Bitrix24 giúp doanh nghiệp của bạn quy trình hóa mọi dịch vụ & tiết kiệm chi phí vận hành. Đặc biệt, Bitrix24 đã được công ty công nghệ TAKA nghiên cứu & phát triển thành công hệ thống Automation Marketing 10.1, giúp tối đa hóa lợi nhuận & tăng trưởng doanh thu cho hàng trăm đối tác trong & ngoài nước.

 

BITRIX24 - #1 CRM, QUẢN LÝ DỰ ÁN, GIAO TIẾP NỘI BỘ, TASK, AUTOMATION MARKETING 10.1 & HƠN THẾ NỮA

Bitrix24 Tiếng Việt: 0938.396.732

Tính đến hết 2020, đã có trên 9 triệu tổ chức & doanh nghiệp đang sử dụng Bitrix24 

Bitrix24 là gì?

Bitrix24 là một công cụ quản lý được xây dựng và phát triển trên nền tảng Bitrix24 sitemanager. Bitrix24 với các công cụ quản lý truyền thông nội bộ, quản lý công việc và quản lý khách hàng có khả năng tùy biến cao, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Hiện nay, Bitrix24 cung cấp 2 phiên bản: phiên bản tự lưu trữ (khách hàng có khả năng tùy chỉnh cao, không bị giới hạn quyền) và phiên bản lưu trữ điện toán đám mây (khách hàng có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí để được sử dụng nhiều tính năng hơn.

bitrix taka

Một số ứng dụng nổi bật của Bitrix24:

  • Cung cấp một mạng xã hội doanh nghiệp nội bộ với các tính năng giao tiếp đa chiều như chat, gọi video, tạo topic trò chuyện theo nhóm.
  • Cung cấp công cụ quản lý quy trình làm việc linh động có thể áp dụng cho mọi doanh nghiệp.
  • CRM hệ thống quản lý khách hàng với nhiều tính năng nổi trội( Automation, đa kênh tích hợp" sms, call, live chat, form...)
  • Cung cấp công cụ lưu trữ, khai thác, chia sẻ thông tin, tài liệu trực tuyến trong nội bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng, đồng bộ và bảo mật.
  • Cung cấp 35 công cụ để tự động hóa quản lý và vận hành doanh nghiệp trực tuyến.
  • Đặc biệt, Bitrix24 có khả năng kết nối với phần mềm office tạo các báo cáo chi tiết theo từng yêu cầu, nghiệp vụ.
  • Có thể truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị: Máy tính, laptop, smartphone,…
  • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng có thể tùy chỉnh  theo yêu cầu riêng, phù hợp với văn hóa của mỗi doanh nghiệp.

Bitrix 24 có phù hợp với ngân sách của bạn không?

Bitrix24 có gói miễn phí phù hợp với doanh nghiệp nhỏ (1-5 người), bạn sẽ được sử dụng miễn phí một số công cụ.

Gói tính phí chỉ từ 2tr/tháng (bằng 1/4 mức lương trung bình của một nhân viên), bạn sẽ sở hữu cho mình một một hệ thống quản trị với SỨC MẠNH ĐÁNG KINH NGẠC.

Đặc biệt, Bitrix24 còn cung cấp gói SelfHost đầy đủ các tính năng với mã nguồn và tài liệu cho người dùng có thể tùy biến chức năng cho phù hợp với doanh nghiệp mình. Bản SelfHost rất phù hợp với những công ty & tập đoàn lớn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Bitrix24 tiếng Việt - có thể thấy sức hút của Bitrix24 với các doanh nghiệp Việt Nam nên Bitrix đã ra mắt bản Tiếng Việt cách đây không lâu

Một bộ đầy đủ các công cụ cộng tác xã hội, giao tiếp và quản lý cho các tổ chức

parallax background

Mạng xã hội nội bộ

Một mạng xã hội nội bộ cho phép bạn cộng tác dễ dàng, nhanh và hiệu quả hơn. Nhận thông tin phản hồi ngay lập tức, chia sẻ ý tưởng, tạo ra các nhóm làm việc riêng biệt và tham gia cùng với các nhân viên.
 

Quản lý nhiệm vụ và các dự án

Từ quản lý nhiệm vụ cá nhân và công việc đơn giản cho đến các dự án lớn, phức tạp – Bitrix24 giúp theo dõi và phối hợp, đảm bảo công việc được thực hiện đúng cách và đúng giờ.

CRM "Quản Lý Mối Quan Hệ Khách Hàng"

Quản lý thông tin khách hàng như giá, sản phẩm, hóa đơn, automation tích hợp đa kênh... Crm Bitrix24 đang có những vượt trội giúp bạn quản lý lõi của công ty đó chính là "Khách Hàng".

Trò chuyện nhóm và video

Công việc kinh doanh của bạn không thể chậm trễ, vì vậy sử dụng các công cụ truyền thông trực tiếp để chat nhóm vô cùng tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.
 

Bitrix24.Drive

Chia sẻ tập tin và thư mục dễ dàng với đồng nghiệp, truy cập dữ liệu của bạn trên bất kỳ thiết bị nào và dễ dàng xóa các tập tin cũ nếu bạn không còn cần đến nó nữa.

Lịch và Kế hoạch

Bạn có thể mời đồng nghiệp đến dự một cuộc họp, lên lịch các cuộc hẹn với khách hàng trực tiếp từ CRM, tạo lịch cá nhân và chia sẻ với các cá nhân, các nhóm hay toàn bộ công ty.
 

E-mail

Email được tích hợp trực tiếp với Bitrix24. Nếu bạn làm việc với email hàng ngày, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao khả năng truy cập trực tiếp từ tài khoản Bitrix24 của bạn.
 
 

Doanh số bán hàng

Bán nhiều hơn với đội ngũ quản lý và kinh doanh nhờ tính năng CRM của Bitrix24. Thu thập dữ liệu khách hàng để gửi email marketing và tự động phân nhóm khách hàng tiềm năng.

Điện thoại

Gọi điện thoại cho khách hàng và đồng nghiệp từ tài khoản Bitrix24 của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Đăng nhập và ghi lại cuộc gọi trực tiếp ngay bên trong CRM. Ngoài ra, bạn có thể dùng Bitrix24 như một trung tâm cuộc gọi.

Quản lý nhân sự

Hệ thống quản lý nguồn nhân lực của Bitrix24 giúp bạn quản lý danh sách nhân viên, biểu đồ vắng mặt, quản lý thời gian, báo cáo công việc và 20+ công cụ HR khác một cách dễ dàng và tiện lợi. Tìm hiểu thêm
 

Di động

Bitrix24 có thể hoạt động tốt trên iPhone, iPad hay Android thông qua app riêng. Kết nối tài khoản Bitrix24 với điện thoại hoặc máy tính bảng giúp bạn truy cập nhanh chóng và tiện lợi ở bất kỳ nơi nào.
 

Mã nguồn

Trên phiên bản Selt-hosted, Bitrix24 cho phép bạn truy cập mã nguồn và các module bổ sung như eLearning và Helpdesk. Trên phiên bản Cloud, những tính năng này không được cung cấp.

BITRIX24 - BỘ CÔNG CỤ ALL-IN-ONE ĐẦY SỨC MẠNH GIÚP GIẢI PHÓNG CHỦ DOANH NGHIỆP

Thể nhưng, bộ công cụ này chỉ thực sự hiệu quả đối với những người am hiểu về nó

Chúng tôi là TAKA SOLUTION - Đối tác chiến lược (Gold Partner) của Bitrix24 Việt Nam

(TAKA Solution là đơn vị đầu tiên nghiên cứu & triển khai thành công hệ thống Marketing Automation 10.1 dựa trên nền tảng Bitrix24, giúp hàng trăm doanh nghiệp tăng trưởng đột phá trong năm 2020, bất chấp mọi khó khăn.) Nếu bạn tìm thấy chúng tôi thông qua các công cụ tìm kiếm, bằng các từ khóa như: bitrix24, bitrix24 là gì, bitrix24 taka, bitrix24 tiếng việt, bitrix24 vietnam, bitrix 24h, bitrix24 vn, bitrix24 miễn phí, bitrix24 free, bitrix24 crm, triển khai bitrix24 ..., đó cũng là một những cách chúng tôi hỗ trợ khách hàng tăng doanh thu & tối ưu hóa lợi nhuận.

Bạn muốn nhận giải pháp hỗ trợ BITRIX24 hiệu quả từ TAKA SOLUTION?