Tổng quan về nhóm làm việc Extranet

Extranet là một khu vực web bên trong hệ thống Bitrix24 mà bạn tạo ra để nhân viên công ty có thể cộng tác với các bên thứ ba như khách hàng, nhà cung cấp, hoặc các đối tác.

Các nhóm extranet được dựa trên các nhóm làm việc. Người dùng bên ngoài được mời đến một nhóm làm việc, giao tiếp với các thành viên nhóm và được phép truy cập với nhóm này và xem hồ sơ cá nhân của các thành viên trong nhóm.

Ví dụ, hãng phim có thể tạo ra một nhóm làm việc riêng biệt có sẵn trong hệ thống mạng cho từng dự án, mời khách hàng vào đó, thảo luận về các dự án, tài liệu liên quan đến cửa hàng và các tập tin, quản lý công việc, lịch trình sự kiện,…

Nhóm làm việc Extranet

Mỗi nhóm extranet đều được phân chia giữa nhân viên trong công ty và người dùng bên ngoài. Dòng thời gian trong trang chính của nhóm cho thấy các sự kiện của nhóm. Người dùng extranet sẽ xem được các hoạt động của các nhóm làm việc họ đang tham gia, các thành viên của các nhóm này và hồ sơ cá nhân của riêng họ.

Tương tự như nhân viên, các người dùng intranet cũng có thể gửi tin nhắn qua lại cho nhau. Hơn nữa, nhiệm vụ của nhóm extranet được liệt kê và đánh dấu rõ ràng trong phần nhiệm vụ cá nhân của mỗi nhân viên.

Giao diện Bitrix24 cho người dùng ngoài hệ thống (extranet):

Nhóm làm việc Extranet

Giao diện Bitrix24 cho người dùng trong hệ thống (nhân viên):

Nhóm làm việc Extranet

Số lượng nhóm trong hệ thống extranet không giới hạn do đó bạn có thể tạo ra vô số nhóm khác nhau. Người dùng bên ngoài cũng có thể được tham gia vào nhiều nhóm nếu cần thiết. Sau khi dự án kết thúc nhóm này cũng có thể được lưu tại kho lưu trữ và khôi phục sau này nếu cần thiết.

Vui lòng xem thêm các bài viết về Quản lý nhiệm vụ và dự án

Ý kiến của bạn thế nào hãy cho mọi người biết nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ ngay với TAKA để được giải đáp thêm. Like Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Vui lòng ghi rõ nguồn TAKA khi trích dẫn nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *