Top 10 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Hàng Ngày Hiệu Quả

Có phần mềm quản lý công việc hàng ngày hiệu quả, sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong việc theo dõi, quản lý công việc hàng ngày của mọi người trong công ty bạn, xử lý công việc một cách chuyên nghiệp và cải thiện tiến độ công việc tốt hơn.

Dưới đây, tôi sẽ liệt kê top 10 phần mềm phù hợp cho các doanh nghiệp. Mười phần mềm này sẽ giúp bạn điều phối tất cả các nhiệm vụ kinh doanh quan trọng của bạn. Dù là là miễn phí hay trả phí, nó vẫn phù hợp với quy mô và ngân sách của doanh nghiệp.

phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Bitrix 24 – phần mềm quản lý công việc hàng ngày toàn diện

Giá: Miễn phí tối đa 12 người, không giới hạn người dùng với phiên bản Professional $199/tháng.

Bạn có thể sử dụng Bitrix24 như một hệ thống quản lý nhân sự miễn phí (HRMS) cho công ty. Tất cả các tính năng của hệ thống đều rất hữu ích cho các nhân viên. Phần mềm có danh sách các nhân viên và cổng dịch vụ tự quản lý. Quản lý nghỉ phép và báo cáo công việc đều được đặt trong giao diện của mạng xã hội Bitrix24.

Tính năng quản lý dự án của sản phẩm được tích hợp vào trong “Nhóm”. Mỗi dự án có thể có một nhóm chuyên biệt. Tại đây bạn có thể lưu trữ tất cả các tập tin, thảo luận và các nhiệm vụ liên quan đến dự án. Bạn có thể theo dõi thời gian dành cho mỗi công việc trong dự án. Và nhiệm vụ được tích hợp vào lịch làm việc của nhóm

CRM trong Bitrix24 cung cấp một nền tảng để quản lý và theo dõi khách hàng/đối tác/đại lý. CRM trong Bitrix24 là một cơ sở thông tin liên lạc. Ổ dữ liệu Bitrix24 còn tích hợp ổ đĩa của công ty, ổ đĩa cá nhân và nhóm. Rất dễ dàng chỉnh sửa trực tuyến đa người dùng. Tập tin CRM giúp đồng bộ hóa, chia sẻ dữ liệu và truy cập đa thiết bị

Sử dụng Bitrix24 để gọi đến bất kỳ điện thoại nào, bất kỳ quốc gia nào. Bạn có thể gọi từ chính hệ thống Bitrix24 của bạn đến bất cứ đâu thông qua kết nối internet. Bạn có thể gọi trực tiếp từ CRM và ghi lại các cuộc hội thoại. 

phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Wunderlist Business – phần mềm quản lý công việc hàng ngày dành cho các doanh nghiệp nhỏ

Giá: $4.99/người/tháng

Giá của phần mềm Wunderlist sẽ thu hút các doanh nghiệp nhỏ dùng tiền mặt. 

Một trong những điểm chính của phần mềm này là danh sách. Danh sách này được dùng cho các phòng ban, nhóm, dự án. Bạn có thể thêm thành viên nhóm vào danh sách cụ thể. Bạn sẽ dễ dàng phân công nhiệm vụ cho họ.

Phân công nhiệm vụ cho mọi người, nhận xét về họ và thêm tập tin và hình ảnh. Mặc dù Wunderlist là một trình quản lý tác vụ khá đơn giản. Nhưng nó có rất nhiều tính năng giao tiếp tuyệt vời. Và những thông báo đảm bảo mọi người liên quan đều biết rõ những gì đang diễn ra.

Wunderlist là một ứng dụng tương đối cơ bản khi nói đến phần quản lý công việc kinh doanh. Nhưng nó thật sự tốt với những gì nó làm.

phần mềm quản lý doanh nghiệp

Any.do Business – phần mềm quản lý công việc hàng ngày chi phí thấp ấn tượng

Giá: $2.99/người/tháng

Giá hàng tháng của Any.do thấp ấn tượng. Phí cho mỗi người dùng là $2.99. Và sẽ giảm xuống $2.25 đô la nếu bạn thanh toán $26.99 phí thành viên hàng năm.

Giao diện người dùng rất rõ ràng. Phần mềm này cho phép bạn quản lý danh sách, nhiệm vụ và công việc được giao. Bạn cũng có thế gán trạng thái quản trị cho người dùng. Sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn kiểm tra, giám sát một tác vụ cụ thể.

Công cụ lập kế hoạch hàng ngày của Any.do làm việc song song với nhiều hệ thống đa dạng khác nhau. Bao gồm hệ thống quản lý thời gian Pomodoro và hệ thống tổ chức công việc cần làm Getting Things Done (GTD). Ứng dụng của họ có tính năng như một trợ lý AI giúp bạn sắp xếp thứ tự danh sách nhiệm vụ và đảm bảo thứ tự ưu tiên.

phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Todoist Business – phần mềm quản lý công việc hàng ngày đơn giản

Giá: $28.99/người/năm

Todolist gói miễn phí với một số tính năng tuyệt vời. Các nhiệm vụ theo dõi, các dự án theo dõi và các công cụ cộng tác dễ dàng, rất hữu ích cho các nhóm. Phương pháp Natural languague dates giúp dễ sử dụng và theo dõi năng suất. Nó cung cấp cho bạn những chỉ số tốt trong việc đo lường bạn đã thực hiện được bao nhiêu.

Với gói Doanh nghiệp trả phí cho phép bạn tạo số lượng dự án lên đến 200 với tối đa 50 người/dự án. Nó cho phép thông báo dựa trên vị trí. Cho phép theo dõi năng suất và số lượng đăng nhập. Bạn cũng sẽ nhận được những phản hồi nhiệm vụ, nhãn và bộ lọc và ngày đến hạn định kỳ.

Với việc thêm công cụ Collaborative, Todolist Business tạo ra một công cụ quản lý tác vụ nhóm tuyệt vời. Nó giúp cả nhân viên lẫn người quản lý dễ dàng xem những gì đang diễn ra.

phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Hitask – phần mềm quản lý công việc hàng ngày phổ biến

Giá: $4.98/ người/tháng

Mặc dù không có phiên bản miễn phí. Hitask lại là phần mềm được sử dụng phổ biến. Và hơn 500.000 người dùng đánh giá rất cao phần mềm này.

Hitask dựa trên phương pháp Getting Things Done (GTD) của David Allen. Hitask gồm thẻ biên tập màu, các nhiệm vụ theo dõi và lưu trữ file, tất cả đều giúp bạn làm việc với hệ thống GTD của mình. Thậm chí nó còn tích hợp trình theo dõi thời gian.

Điểm thu hút lớn đối với Hitask là bảng điều khiển thống nhất; bạn có thể xem mọi thứ bạn cần từ màn hình hiển thị chính. Lịch của bạn, các chế độ xem khác nhau của các dự án của bạn, và tất cả nhóm của bạn đều có thể truy cập cùng một nơi. Đó thật sự là một cách hiệu quả để xử lý công việc của bạn.

phần mềm quản lý công việc hàng ngày

DropTask for Business – phần mềm quản lý công việc hàng ngày theo kiểu Kanban trực quan cao

Giá: $8.25/người/tháng

Hệ thống trực quan cao của DropTask sẽ thu hút những người dùng có thể xem tổng quan nhanh về những gì đang diễn ra. Và giao diện kéo và thả của nó thậm chí trực quan ngay cả đối với những người dùng không sử dụng hàng tấn nhiệm vụ quản lý khác nhau.

Lập kế hoạch, tổ chức theo kiểu Kanban, và các liên kết công việc làm cho DropTask trở thành một hệ thống quản lý tác vụ được đánh giá cao. Với tính năng thống kê hàng ngày, theo dõi tiến độ, trạng thái và tích hợp với một số ứng dụng hữu ích khác, sẽ giúp bạn luôn nắm bắt được những gì đang diễn ra.

Mặc dù có bản miễn phí, nhưng nó giới hạn chỉ được 5 thành viên và 1 dự án duy nhất, trong khi phiên bản Business thì cho phép số lượng không giới hạn đối với thành viên và dự án. Phiên bản miễn phí cũng không bao gồm một số tính năng hữu ích như trên.

Và giá của nó có thể so sánh những ứng dụng quản lý tương tự khác, phí trên người dùng sẽ được giảm đáng kể đối với các nhóm lớn. Hai mươi người sử dụng, trả trước trong ba năm, chỉ có $2.92/người/tháng.

phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Producteev – phần mềm quản lý công việc hàng ngày miễn phí có đầy đủ các tính năng

Giá: Miễn phí

Mặc dù là bản miễn phí nhưng có đầy đủ các tính năng. Tất cả các tính năng quản lý tác vụ hoàn toàn miễn phí. Nhưng với $99/tháng, bạn có thể nhận được hỗ trợ cá nhân và phản hồi trong vòng 24h. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc của các ứng dụng và tự tải lên logo của mình.

Thực tế là nó không giới hạn người dùng, các nhiệm vụ và các theo dõi nhiệm vụ, nhãn và khả năng ưu tiên; ngày đến hạn và các nhắc nhở; và theo dõi hoạt động mà không cần trả một cent nào, rất là ấn tượng. Và nó thật sự mạnh mẽ bởi vì nó lắp các lỗ hỏng giữ quản lý nhiệm vụ và dự án.

Một trong những tính năng theo dõi hay là Audit Trail, cho phép bạn xem tất cả hành động được thực hiện trên một tác vụ xác định. Ai được chỉ định? Khi nào họ nhận nhiệm vụ? Ai đã bình luận khi nào? Tất cả những điều này dễ dàng hiển thị trong Audit Trail.

Và với việc quản lý dễ dàng các mạng và dự án, bạn có thể dùng Producteev cho nhiều nhóm, các phòng ban, hoặc các khách hàng khác nhau. Tất cả đều miễn phí.

phần mềm quản lý dự án miễn phí

Trello Business Class – phần mềm quản lý công việc hàng ngày hỗ trợ lưu trữ đám mây mạnh mẽ

Giá: Có phiên bản miễn phí, phiên bản trả phí từ $9.99/người/tháng.

Với bản miễn phí của Trello cung cấp cho bạn các bảng, danh sách, thẻ, thành viên, danh sách kiểm tra và tệp tin đính kèm không giới hạn. Các tệp có dung lượng tối đa 10Mb được đính kèm vào một thẻ (được hỗ trợ bằng lưu trữ đám mây) và đây là một tính năng mạnh mẽ và tốt nhất của phần mềm này.

Power-ups cho phép bạn thêm chức năng vào thẻ của mình, giống như ghi chú Evernote hoặc các tệp Google Drive. Trường tùy chỉnh là một trường hữu ích cho phép bạn thêm các trường mới và những Badge trực quan vào thẻ của bạn.

Tuy nhiên, với gói trả phí, bạn sẽ được nâng cấp lên một cấp độ khác. Bạn có thể thêm bao nhiêu power-up tùy thích, đính kèm tệp tin lên đến 250mb, và thêm các nền tùy chỉnh của riêng bạn. Nhóm quản trị có thể kiểm soát quyền, quản lý người dùng và bảo vệ những thông tin nhạy cảm.

Với bản Enterprise ($20.83/người/tháng hoặc ít hơn), nhắm vào các nhóm rất lớn, cung cấp các tính năng bảo mật như mã hóa và xác thực hai yếu tố. Bạn cũng có được tài khoản quản lý Trello của riêng bạn cũng như được ưu tiên hỗ trợ qua điện thoại và email.

Nếu bạn là một công ty lớn với nhiều tài sản công nghệ thông tin, rất khó để bạn có thể làm mà không có các tính năng này. Nói cách khác là nó quá khả năng của bạn

Nếu bạn tìm kiếm thứ gì đó dễ dàng, dễ chịu và giá cả hợp lý, hãy thử Trello đầu tiên.

phần mềm quản lý dự án miễn phí

Wrike – phần mềm quản lý công việc hàng ngày có uy tín lớn

Giá: Miễn phí tối đa 5 người sử dụng, $9.8/người/tháng tối đa 15 người sử dụng.

Wrike có uy tín lớn vì họ có một số khách hàng cao cấp. Hootsuite, L’Oreal, Western Union và Fitbit, trong số những đối tác sử dụng Wrike.

Gói miễn phí cho phép tối đa 5 người sử dụng, nhưng không bao gồm một số tính năng hữu ích như nhiệm vụ thứ, lịch trình động và chia sẻ trang quản trị. Bản Professional cho phép tối đa 15 người sử dụng và cung cấp các chức năng này.

Ngoài ra, với bản Business cho phép bạn bao gồm tối đa 200 người sử dụng với $24.8/người/tháng và bao gồm một số tính năng phân tích, báo cáo mạnh mẽ. Ngoài ra, còn có một bản đặc biệt dành cho các nhà tiếp thị bao gồm kiểm tra và phê duyệt các tài liệu.

Bộ lưu trữ của bản Professional được 5Gb và 15 Gb cho việc tải lên các video rất tuyệt vời cho các nhóm cần chia sẻ nhiều tệp tin. Tích hợp Microsoft Project và Acccess, cũng như RSS, làm tăng sức mạnh cho Boost. Với bản Business thì tích hợp Salesforce, theo dõi thời gian, nhiều không gian hơn và phân tích dữ liệu chất lượng cao.

Một tính năng nổi bật của phần mềm này là đồng bộ hai chiều với Github, vì vậy bạn có thể phối hợp và cộng tác với các nhà phát triển. Điều này hiện đang được miễn phí, mặc dù vậy việc miễn phí này chỉ trong một thời gian giới hạn.

phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Asana Premium – phần mềm quản lý công việc hàng ngày tích hợp nhiều tiện ích hữu ích

Giá $9.99/người/tháng

Nâng cấp từ phiên bản miễn phí của Asana lên sẽ có nhiều tính năng mạnh mẽ. Các nhiệm vụ, nhiệm vụ thứ, dự án, hội thoại, trang quản lý và các trường tùy chỉnh, theo dõi tiến trình, tệp đính kèm, trang nhóm, các liên kết nhiệm vụ và quyền truy cập khách hàng chứng tỏ Asana là một trong những công cụ quản lý dự án tốt nhất hiện có.

Các tích hợp hữu ích của Asana cũng giúp nó nổi bật hơn so với những phần mềm khác. Tiện ích mở rộng của Google Chrome cho phép bạn thêm nhiệm vụ vào bất cứ trang web nào. Bạn có thể nhận được bản cập nhật tự động trong Slack. Liên kết GitHub ủy thác. Đồng bộ hóa Asana và Trello. Thậm chí với tính năng theo dõi thời gian cũng tích hợp nhiều ứng dụng theo dõi thời gian.

Nếu tất cả những gì bạn cần là danh sách việc cần làm thì đây là quá mức cần thiết nhưng với mức giá rất hợp lý và rất nhiều tính năng tổ chức mạnh mẽ, Asana là một lựa chọn tốt khi bạn cần hoàn thành công việc.

phần mềm quản lý dự án miễn phí

Tổng kết: Những phần mềm quản lý công việc hàng ngày hiệu quả cho doanh nghiệp

Đây là 10 phần mềm và các tính năng nổi bật:

Tên TÍNH NĂNG NỔI BẬT             GIÁ WEBSITE
Wunderlist Quản lý tác vụ đơn giản, dựa trên nhóm $4.99/người/tháng Wunderlist.com
Any.do Được hỗ trợ các ứng dụng tuyệt vời và trợ lý AI $2.99/người/tháng Any.do
Todoist Quản lý tác vụ dựa trên nhóm đơn giản với thông báo dựa trên vị trí $28.99/người/năm Todoist.com
Hitask Xây dựng trên cách thức Getting Things Done, trình quản lý thống nhất tuyệt vời $4.98/người/tháng Hitask.com
DropTask Quản lý nhiệm vụ trực quan cho nhóm $8.25/người/tháng Hitask.com
Producteev Quản lý nhiệm vụ với lịch sử công việc và trình theo dõi tuyệt vời Miễn phí Producteev.com
Bitrix24 Bitrix24vn.com
Trello Quản lý kiểu Kanban phổ biến với nhiều tích hợp hữu ích $9.99/người/tháng Trello.com
Wrike Quản lý dự án đầy đủ tính năng với tích hợp GitHub $9.80/người/tháng Wrike.com
Asana Quản lý dự án được hỗ trợ bởi nhiều tính năng phân tích và tích hợp dự án $9.99/người/tháng Asana.com

Đâu là phần mềm quản lý công việc hàng ngày tốt nhất?

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều phần mềm tuyệt vời trên mạng, từ rất đơn giản đến cực kỳ mạnh mẽ.

Phần mềm nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Chỉ có bạn mới có thể biết được. May mắn thay, nhiều phần mềm có cung cấp bản dùng thử miễn phí để bạn có thể xem xét mức độ phù hợp với nhóm của mình hay không

Lời Kết

Bitrix24 là một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả với hơn 35 công cụ quản lý công việc phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như quản lý giao tiếp nội bộ, CRM, quản lý d án, quản lý nhân sự, hiệu suất làm việc… đồng thời có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại. Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai Bitrix24 để đạt hiệu quả cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại đăng ký hoặc liên hệ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *