Top 6 Phần Mềm Quản Lý Dự Án Miễn Phí Dành Cho Các Agency

Quản lý một dự án dù là quy mô như thế nào thì cũng là một thử thách. Để thực hiện bất kỳ dự án nào. Thực tế là bạn cần có thời gian, tài nguyên. Và một nhóm chuyên trách để hoàn thành thời hạn đã đề ra. Nếu các kế hoạch và chiến lược không được căn chỉnh đúng, để đáp ứng các mục tiêu. Thì bạn sẽ phải đối mặt với gánh nặng của thất bại.

Hãy làm cho công việc của người quản lý dự án trở nên dễ dàng. Chúng tôi sẽ giới thiệu phần mềm quản lý dự án miễn phí rất phù hợp với các doanh nghiệp đặc biệt là các agency về web. Những phần mềm này có thể giúp phát triển web. Các bộ phận thiết kế web, tiết kiệm thời gian, chi phí. Và cao hơn tất cả là lưu dữ các tài nguyên quan trọng.

phần mềm quản lý dự án miễn phí

Phần mềm quản lý dự án miễn phí Bitrix24

Bitrix24 là một phần mềm quản lý dự án miễn phí đa tính năng.

Với Bitrix24 bạn có thể quản lý hiệu quả các dự án web của mình. Bitrix24 chỉ đứng sau BaseCamp, phần mềm quản lý dự án phổ biến nhất.

Lợi thế lớn nhất của Bitrix24 là có thể tự lưu trữ trên đám mây. Hoặc có thể tự lưu trữ.

Bạn sẽ có được các công cụ để theo dõi tiến độ quản lý dự án trong thời gian thực. Bạn cũng có thể tạo biểu đồ Gantt.

Phần mềm này giúp bạn quản lý và lập kế hoạch một cách hiệu quả. Nó cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn nhiệm vụ để quản lý dự án của bạn. Bạn cũng có thể liên lạc với các thành viên trong nhóm của mình thông qua phần mềm Bitrix 24. Nó cung cấp một tin nhắn tức thời. Nơi bạn có thể trò chuyện, bắt đầu họp nhóm với các thành viên trong nhóm.

Với Bitrix 24, bạn sẽ nhận được 5GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí.

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để thay thế cho Dropbox. Bạn cũng có thể nâng cấp Bitrix 24 với giá 39 đô la mỗi tháng cho Gói Plus. Và 99 đô la mỗi tháng cho gói Chuẩn. Phiên bản tự lưu trữ hơi tốn kém cho các phần khởi động nhỏ. Bạn nên sử dụng phiên bản dựa trên đám mây miễn phí.

phần mềm quản lý dự án miễn phí

Trello

Trello là phần mềm quản lý dự án miễn phí. Vì vậy bạn không phải trả tiền cho bất cứ thứ gì. Phần mềm quản lý dự án này sử dụng phương pháp Kanban. Giúp các doanh nghiệp nhỏ theo dõi tiến độ của dự án đang diễn ra trong thời gian thực.

Lợi thế của Trello là cung cấp cái nhìn tổng quan cho dự án trong giai đoạn phát triển. Ngay từ đầu cho đến cuối, bạn có thể giữ một bản ghi hoàn chỉnh của dự án. Trello cung cấp cho bạn các thẻ với thông tin liên quan đến dự án hoàn chỉnh.
Với thông tin có sẵn này, bạn có thể dễ dàng đánh giá hiệu suất của dự án. Dự án tiếp theo, dự án hiện tại và trạng thái hiện tại của dự án là gì.

2-Plan

Phần mềm quản lý dự án miễn phí 2-Plan cung cấp cho bạn gói 3 trong 1. Người quản lý dự án có thể sử dụng các tính năng 2-Plan Desktop, 2-Plan Team và Work 2-gether để phát triển, thiết kế và kiểm soát các dự án.

Desktop 2-Plan là một hệ thống quản lý dự án hoàn chỉnh. Giúp bạn tạo các dự án sáng tạo bằng cách sử dụng các công cụ đồ họa và hoạt hình như WBS. Bạn cũng có thể phát triển các mốc quan trọng của dự án. Sử dụng phương pháp lập kế hoạch từ trên xuống và từ dưới lên thông qua Desktop 2-Plan. Bạn có thể phát triển các hệ thống điều khiển dự án khi sử dụng phiên bản máy tính để bàn.

Nhóm 2-Plan là một đột phá chính trong phần mềm này. Với nó, bạn có thể liên lạc với các thành viên trong nhóm bất cứ lúc nào. 
Work 2- Gether là một ban quản lý nhiệm vụ. Nó giúp bạn thực hiện các dự án nhỏ một cách dễ dàng. Nó hoạt động tốt cho các dự án nhóm 1. Nó được hỗ trợ bởi hệ thống Kanban.
Có một số hạn chế khi sử dụng Work2-gether. Nó chỉ hỗ trợ nhóm dự án gồm ba thành viên. Nó chỉ có thể sử dụng hai bảng nhiệm vụ miễn phí. Để có nhiều tính năng hơn bạn phải trả phí $ 15.


phần mềm quản lý dự án miễn phí

Asana

Asana là một trong những phần mềm quản lý dự án miễn phí phổ biến nhất trên thị trường. Asana có hơn 40.000 khách hàng và 400.000 người dùng. Hoàn toàn miễn phí và hoạt động tốt cho nhóm dự án gồm 15 thành viên.

Asana là đứa con tinh thần của Dustin Moskovitz, người đồng sáng lập Facebook. Do đó, sự đơn giản, sang trọng và thân thiện với người dùng là điểm nổi bật của Asana.

Các nhà quản lý có thể theo dõi các dự án mà không có bất kỳ phiền toái nào. Nó cũng giúp tương tác giữa các thành viên trong nhóm. Nó cũng mang lại cho bạn cơ hội để hình dung các mục tiêu của dự án. Và gán ưu tiên cho các nhiệm vụ liên quan đến dự án của bạn.

Bạn cũng có quyền nhận thông tin cập nhật về dự án đang diễn ra trong thời gian thực. Nó cũng cung cấp cho bạn chức năng lịch. Cung cấp cho bạn thông tin chi tiết biểu đồ về các dự án trong một trang tổng quan.

Asana có các tính năng hạn chế so với Bitrix 24 và Trello. Bạn không thể sử dụng phần mềm này cho các hoạt động ngoại tuyến. Gói phí được thanh toán, thay đổi theo số lượng thành viên trong nhóm tham gia vào một dự án. Nếu bạn có một nhóm gồm 15 thành viên, bạn sẽ sử dụng miễn phí với các tác vụ và dự án không giới hạn. Với nhóm có từ 16 thành viên trở lên, bạn sẽ bị tính phí $ 8.33/thành viên.

 

phần mềm quản lý dự án miễn phí

Biểu đồ Gantt dự án

Biểu đồ Gantt là một phần mềm quản lý dự án miễn phí đang được so sánh với Microsoft Project. Do các tính năng mở rộng của nó và mức độ phức tạp mà nó cung cấp. Nó giúp bạn trong việc lập kế hoạch nhiệm vụ của bạn trước thời hạn.

Với Gantt Project, bạn có thể tạo ra các biểu đồ Gantt trong thời gian thực. Và biểu đồ PERT làm nổi bật quy trình làm việc chung của các dự án. Bạn có thể tạo ra một lịch trình có cấu trúc cho các dự án của bạn.

Bạn có thể tạo báo cáo dự án ở nhiều định dạng như PDF và HTML, Do đó bạn không phải viết mã HTML cho dự án của mình. Phần mềm này cũng giúp các nhà quản lý dự án xác định sơ hở trong quá trình phát triển luồng công việc.

Nếu bạn chưa quen với quản lý dự án, đừng nhảy vào Dự án Gantt ngay lập tức. Bởi vì nó đòi hỏi trình độ xử lý và quản lý dự án. 

phần mềm quản lý dự án miễn phí

Producteev

Producteev là phần mềm quản lý dự án miễn phí.

Một trong những điều tốt nhất bạn nhận được với Producteev là sự hỗ trợ được cá nhân hóa. Nó cũng đi kèm với Outlook tích hợp và tùy chỉnh trực quan cho các dự án của bạn.

Với Producteev, bạn có thể phát triển nhiều danh sách nhiệm vụ liên quan đến dự án. Bạn cũng có thể theo dõi tiến trình dự án tổng thể của bạn. Bạn cũng có quyền chuyển đổi Email thành công việc. Đưa chúng vào danh sách công việc chỉ với vài cú nhấp chuột. Các nhà quản lý dự án cũng có thể đo lường kết quả của các dự án trong quá trình phát triển.

Bạn cũng có thể phân loại hoặc lọc ra các nhiệm vụ trên cơ sở ngày đến hạn, những người liên quan, thời gian bắt buộc, trạng thái và mức độ ưu tiên. Một trong những điều tốt nhất là Producteev cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ tài liệu và tệp của bạn giống như trong Dropbox.

phần mềm quản lý dự án miễn phí

Mingle

Cộng tác, theo dõi, giành chiến thắng. Khẩu hiệu này phù hợp với Mingle rất tốt. Nó là một phần mềm quản lý dự án miễn phí. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để tạo và theo dõi các báo cáo quản lý dự án cơ bản và nâng cao.

Một trong những lợi thế tốt nhất là bạn không cần bất kỳ bảng tính excel nào. Bạn có thể phát triển các báo cáo dự án tùy chỉnh của mình bằng Ngôn ngữ truy vấn Mingle.

Với Mingle bạn nhận được một loạt các chức năng kéo và thả cột và thẻ tùy chỉnh cho các dự án của bạn. Nó tạo điều kiện cho nhiều nhóm làm việc môi trường. Nó cũng giúp bạn dự án khả năng hiển thị và dự báo dự án. Và một điều nữa! Nếu nhóm của bạn có năm thành viên, bạn có thể sử dụng Mingle miễn phí.

phần mềm quản lý dự án miễn phí

Tổng kết

Chúng tôi giới thiệu sáu phần mềm quản lý dự án miễn phí trong phạm vi blog này. Ngoài ra còn rất nhiều các công cụ quản lý dự án khác nữa. Đây vẫn chưa phải là một danh sách đầy đủ. Vui lòng chia sẻ các đề xuất của bạn nếu bạn biết về phần mềm quản lý dự án miễn phí và mã nguồn mở nào tốt hơn trong phần bình luận bên dưới.

Trong các phần mềm trên, chúng tôi đánh giá Bitrix24 cao nhất dựa trên tiêu chí chất lượng & giá cả. Bitrix24 là một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả với hơn 35 công cụ quản lý công việc phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như quản lý giao tiếp nội bộ, CRM, quản lý dự án, quản lý nhân sự, hiệu suất làm việc… đồng thời có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại.

Nếu bạn muốn khám phá sức mạnh của Bitrix24, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *