Trò chuyện video

Trò chuyện trực tuyến

Thời gian là tiền bạc và không còn gì giao tiếp nhanh hơn trò chuyện trực tuyến (RTC). Bitrix24 cung cấp nhiều  công cụ RTC từ nhắn tin nhanh (Instant Messaging), trò chuyện nhóm đến gọi điện thoại, nhắn tin di động, cuộc gọi video và hội nghị truyền hình. Những công cụ này hoàn toàn miễn phí và được tích hợp trong một công cụ duy nhất - Trò chuyện trực tuyến của Bitrix24.

Tin nhắn nhanh

Tin nhắn nội bộ cung cấp một hệ thống thông báo và tin nhắn nhanh. Tất cả các tin nhắn sẽ được lưu trong lịch sử và được lập chỉ mục bởi các chức năng tìm kiếm, và những tin nhắn gần đây nhất sẽ xuất hiện trên đầu danh sách.

Giao diện tin nhắn nội bộ bao gồm thanh tìm kiếm địa chỉ liên lạc, các liên lạc gần đây nhất sẽ được hiển thị để thuận tiện cho người dùng. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa trạng thái đang bận hay sẵn sàng trò chuyện tuỳ ý. Tình trạng đang bận giúp bạn ngăn chặn các tin nhắn xuất hiện làm giảm sự tập trung hiện tại, chỉ hiển thị số lượng tin nhắn mới để giúp bạn theo dõi kịp thời.

Trò chuyện nhóm (Group Chat)

Với Bitrix24, bạn có thể dễ dàng mời nhiều đồng nghiệp tham gia các buổi trò chuyện nhóm và thảo luận các vấn đề ngay lập tức. Người tham gia trò chuyện có thể là thành viên trong mạng nội bộ hoặc người dùng ngoại vi, bạn có thể đặt tên các chủ đề trò chuyện và lưu lại trong lịch sử trò chuyện của từng người.

Quan trọng hơn, Bitrix24 còn cung cấp một tùy chọn sử dụng máy chủ của riêng để nhắn tin nếu chính sách công ty bạn không muốn sử dụng giải pháp điện toán đám mây.

Các cuộc gọi thoại và video

Các cuộc gọi thoại và video trong Bitrix24 là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các dịch vụ bên ngoài (Zalo, Skype, Viber,...). Và bạn cũng có thể nhắn tin nhanh trong suốt cuộc gọi. Điều này khiến tất cả các thông tin trao đổi nội bộ của bạn thật "nội bộ"

Các chức năng video Bitrix24 chỉ có thể sử dụng trên trình duyệt (phiên bản Chrome 26.0 trở lên) mà không cần cài thêm bất kỳ plugin hoặc add-ons nào nữa. Bitrix24 cũng cung cấp cuộc gọi video cho các nhóm lên đến 4 người.

Nếu bạn đang bận công việc không nghe được, Bitrix24 sẽ thông báo cho bạn qua tin nhắn các cuộc gọi nhỡ và thêm nó vào lịch sử cuộc gọi của bạn.

 

Chia sẻ màn hình và hội nghị truyền hình HD

Dùng Bitrix24 có thể dễ dàng để tổ chức hội nghị trực tuyến chất lượng HD cho người dùng bất kể họ truy cập từ đâu (từ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh). Dòng HD thông qua các thiết bị di động được thực hiện ở tỷ lệ 16: 9. Quan trọng hơn, nếu nơi bạn ở không có kết nối internet tốc độ cao, bạn vẫn có thể tổ chức hội nghị video với chất lượng tiêu chuẩn.

Sử dụng các ứng dụng Bitrix24 trên máy tính giúp cho buổi hội nghị truyền hình có nhiều lợi thế hơn, chẳng hạn như khả năng chia sẻ màn hình trong khi đàm thoại.

Ứng dụng di động

Sử dụng các ứng dụng di động miễn phí giúp bạn có thể truy cập vào mạng xã hội nội bộ và tương tác các dự án từ bất cứ nơi nào! Ứng dụng này hỗ trợ các cuộc trò chuyện, âm thanh và cuộc gọi video của Bitrix24. Các tin nhắn mới và các thông báo vẫn luôn được gửi đến bạn ngay cả khi ứng dụng đã đóng.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể xem chi tiết thông tin liên lạc của các đồng nghiệp, đọc tin tức trong Dòng hoạt động, quản lý tập tin, lịch trình các sự kiện, theo dõi nhiệm vụ, đăng bình luận và "thích" những chủ đề đang được thảo luận cũng như khi làm việc với CRM.

Desktop App

Cài đặt ứng dụng trên máy tính để bàn (desktop) để dễ dàng giao tiếp với các đồng nghiệp bên ngoài trình duyệt của bạn. Ứng dụng trên Desktop chứa các tin nhắn nhanh với một danh sách liên lạc, trạng thái trực tuyến, trò chuyện nhóm và các tập tin đồng bộ hóa với các tập tin cá nhân của bạn trong Bitrix24.

Ứng dụng Desktop cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hội nghị truyền hình cho các nhóm lên đến 4 người và cho phép thực hiện cuộc gọi điện thoại trực tiếp từ Bitrix24 với giá thấp hơn của Skype.