Tự động hóa CRM cho doanh nghiệp – Tính năng vượt trội của Bitrix24

Bitrix24 được đánh giá là cánh tay phải đắc lực cho người quản lý và nhân viên sales về CRM. Nếu áp dụng một cách triệt để nó sẽ giúp gia tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp lên một mức độ cao hơn.

Những tính năng nổi trội của tự động hóa CRM Bitrix 24

CRM Bitrix24 hiện đang nằm trong top 5 CRM mạnh nhất thế giới. Đây là công cụ giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng và công tác bán hàng tốt hơn. Mọi thông tin về khách hàng cũng như các giao dịch với họ đều được lưu lại làm tư liệu từ đó giúp người quản lý lên kế hoạch chăm sóc khách hàng tốt hơn. Các tính năng của CRM Bitrix24 có thể kể đến như:

– Hệ thống báo cáo để phân tích thị trường
– Tạo hóa đơn nhanh chóng, đơn giản
– Tích hợp với quy trình kinh doanh
– Cung cấp nhiều kênh giao tiếp với khách hàng bằng nhiều kênh
– Truy cập công cụ từ thiết bị di động

Giúp tiết kiệm thời gian của nhân viên
Trước tiên CRM cho doanh nghiệp của Bitrix24 rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản giúp khách hàng tiếp cận nhanh. Hơn thế với các tính năng đã kể trên CRM giống như một trạm thông tin của doanh nghiệp. Người bán hàng sẽ dễ dàng có được những thông tin quan trọng về khách hàng như hành vi, nhu cầu, sở thích của họ. Các thao tác trong CRM Bitrix24 đều tự động nhanh chóng. Nhờ đó nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách hàng và các thông tin cũng như giao tiếp với họ.

Quản lý khách hàng tốt giúp gia tăng lợi nhuận
Tất cả các tính năng trên nhằm mục đích chăm sóc khách hàng cũ thật tốt, tìm kiếm và tiếp cận khách hàng mới cho doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc thúc đẩy doanh số bán hàng gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đó là mục đích mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng hướng tới.
Giúp doanh nghiệp cải thiện sản phẩm dịch vụ tốt hơn
Một khi công việc chăm sóc và quản lý khách hàng được thực hiện tốt đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi, đóng góp ý kiến từ họ. Đây chính là những thông tin vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp cải thiện dịch vụ sản phẩm của mình. Từ đó tạo đòn bẩy cho doanh nghiệp phát triển lâu dài, bền vững.


Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp
Với CRM cho doanh nghiệp, Bitrix24 sẽ tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Mọi thông tin liên quan đến khách hàng, nhân viên kinh doanh đều được quản lý một cách khoa học. Một doanh nghiệp thời đại 4.0 không thể áp dụng mãi các thao tác thủ công mất thời gian, đã đến lúc phải thay đổi, tự động hóa để không bị bỏ rơi.
Taka là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về tự động hóa CRM Bitrix24 vui lòng liên hệ để được Taka tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *