Tự động hóa CRM Bitrix24 là gì? – Top 10 CRM hiệu quả trên thế giới

Tự động hóa CRM trong Bitrix24 là cần thiết cho doanh nghiệp và chắc chắn sẽ mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về một công cụ quản lý khách hàng hiện đại bởi nó đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích. Hãy cùng Bitrix24 TAKA tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Tự động hóa CRM trong Bitrix24

Tự động hóa CRM trong Bitrix24

Tự động hóa CRM là gì?

CRM tiếng anh là Customer Relationship Management được hiểu là quản lý quan hệ khách hàng. Nói một cách dễ hiểu hơn nữa đó là một công cụ giúp  doanh nghiệp quản lý, theo dõi hoạt động tương tác với các đối tượng khách hàng của mình. Ví dụ như doanh nghiệp quản lý những thông tin như ngày sinh nhật, các dịp đặc biệt của khách để chăm sóc và khiến họ ngày càng thân thiết hơn với công ty. 

CRM là tổng thể của các yếu tố marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng…. Mục tiêu cuối của của CRM cũng là nắm được nhu cầu hành vi khách hàng, chăm sóc họ, giữ chân họ và tìm ra khách hàng mới để gia tăng doanh số bán hàng.

CRM là tổng thể các yếu tố marketing

CRM là tổng thể các yếu tố marketing

Tìm hiểu về CRM trong Bitrix24

CRM trong Bitrix24 là một trong những công cụ quản lý khách hàng được đánh giá có nhiều ưu điểm đột phá so với những sản phẩm khác. Công cụ này giúp lưu trữ thông tin khách hàng cùng các giao dịch lớn với họ.  Nó hỗ trợ cho hoạt động bán hàng, quản lý khách hàng, đối tác, đại lý, theo dõi quá trình tương tác với khách hàng.

Các sự kiện có liên quan đến khách hàng đều được lưu lại. Người dùng có thể lên kế hoạch để liên hệ với khách hàng dễ dàng đơn giản.

Top 10 CRM hiệu quả trên thế giới

  • Quản lý tương tác:  CRM Bitrix24 giúp khách phân tích báo cáo, phân loại khách hàng,  tạo báo cáo, nhập / xuất danh bạ.
  • Báo cáo giao dịch bán hàng: giúp khách hàng nắm được thông tin các giao dịch đang diễn ra cũng như ở các thời điểm khác.
  • Trang tổng quan trong CRM cung cấp tất cả các hoạt động bán hàng hiện đang diễn ra. Các nhân viên có thể xem được các thông tin cần thiết .
  • Quản lý báo giá: giúp người dùng tạo và quản lý báo giá, in và gửi cho khách hàng
  • Hóa đơn: giúp người dùng tạo các hóa đơn ngay lập tức thì, các dữ liệu của khách hàng sẽ được tự động chèn vào hóa đơn
  • Thiết lập mục tiêu và hạn mức bán hàng: Người quản lý có thể đặt mục tiêu bán hàng cho từng nhân viên, từng giai đoạn
  • Tạo biểu mẫu lấy thông tin khách hàng cho các web: Bạn có thể chọn biểu mẫu có sẵn hoặc tự tạo theo ý muốn
  • Tạo kênh kết nối với các mạng xã hội khác
  • Gửi email marketing miễn phí
  • Thực hiện cuộc gọi trực tiếp đến khách hàng

Lời kết

Để tìm hiểu thêm thông tin về tự động hóa CRM Bitrix24 quý khách hàng có thể liên hệ với TAKA. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thông tin một cách nhanh và chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *