Những điều hay về tự động hóa CRM của Bitrix24 TAKA

Đây là thời đại của những phát minh trí tuệ nhân tạo và tự động hóa. Tự động hóa CRM bằng mô hình tự động hóa của Bitrix24 TAKA là một trong những giải pháp mở cửa cho doanh nghiệp Việt nam tiến đến tự động hóa.

Tự động hóa CRM là gì?

CRM viết tắt của từ Customer Relationship Management, phần mềm được xây dựng nhằm phát triển mối quan hệ với khách hàng, nhằm thúc đẩy kinh doanh và nâng cao sự tin cậy của khách hàng đối với công ty.

Không thể phủ nhận những lợi ích mà công nghệ thông tin mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Tự động hóa CRM là một giải pháp tự động mạnh mẽ, đang chiếm ưu thế trên thị trường về sự tín nhiệm của khách hàng.

Những điều hay về tự động hóa CRM

Những điều hay về tự động hóa CRM

 Công dụng của Task trong mô hình tự động hóa CRM

1. Thực trạng doanh nghiệp hiện nay

Đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đều có chung một cách vận hành, tuy nghiên cũng có một số điểm chung như việc quản lý chưa tối ưu, sự phân công công việc không đúng với năng lực gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho công ty.

Đây là một bài toán đặt ra cho tất cả doanh nghiệp cần một giải pháp hợp lý để tối ưu và quản lý chặt chẽ hệ thống công ty.

Với sự bùng nổ về công nghệ, các doanh nghiệp sẽ phải tạo chỗ đứng trong tim khách hàng bằng cách phục vụ chuyên nghiệp, sự uy tín và chất lượng và việc tìm cho doanh nghiệp mình những phần mềm công cụ hỗ trợ là một trong những giải pháp cấp thiết nhất.

Tự động hóa CRM cho giao diện Task

Tự động hóa CRM cho giao diện Task

2. Task – Bí quyết khai thác hiệu quả hệ thống quản lý doanh nghiệp

Task là một công cụ trong hệ thống phần mềm nhằm tăng năng xuất công việc, đây là một tính năng cơ bản nhưng ít có mô hình tự động hóa CRM nào tích hơp được tối ưu như Bitrix24 TAKA.

  • Tạo nhiệm vụ cho người ngoài hệ thống
  • Checklist công việc trong một task
  • Làm việc với KanBan: KanBan sinh ra để xử lý công việc theo thứ tự ưu tiên ai cũng có thể dử dụng: developer, tester,log bug…
  • Tạo task định kỳ: cho phép thiết lập mối quan hệ logic giữa các nhiệm vụ
  • Làm việc với biểu đồ Gantt: đây là một bức tranh đầy đủ về sự tiến triển của dự án, thông qua đó có thể xem xét những công việc nào chậm trễ. Khi một task được tạo ra vẫn có thể sửa đổi trực tiếp từ bảng hoặc từ biểu đồ Gantt.
  • Lập kế hoạch khối lượng công việc cho từng nhân viên, khi nào sẽ đến deadline và nếu không đúng deadline thì khối lượng công việc sau đó của những người khác cũng sẽ kéo theo. Báo cáo hằng tháng về thười gian dành cho những nhiệm vụ và từng bộ phận của từng nhân viên.
Theo dõi theo thời gian bắt đầu và kết thúc task

Theo dõi theo thời gian bắt đầu và kết thúc task

Tính năng Task được tổ chức rộng rãi nâng cao hiệu quả ở cấp độ cá nhân và nhóm. Thời gian dành cho mỗi Task cũng được theo dõi, hơn nữa những dự án có thể được tạo trong Bitrix24 Extranet để có thể tương tác với khách hàng và đối tác dễ dàng hơn.

Qua tính năng này các doanh nghiệp sẽ biết cách tạo task và phân chia công việc cho từng nhân viên trong công ty. Qua đó công ty cũng loại bỏ được những khâu rườm rà như sử dụng giấy tờ in giống trước đây đã áp dụng. Chỉ cần sử dụng máy tính có kết nối internet thông tin sẽ chuyển đến cho tất cả nhân viên, thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Giúp giảm tải lượng công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí, với vài cú nhấp chuột người quản lý sẽ dễ dàng kiểm soát công việc đã giao và có những điều chỉnh sao cho hợp lý với từng bộ phận.

Các doanh nghiệp đang cần những giải pháp nhằm hỗ trợ việc quản lý thông tin trong công ty cũng công việc được thực thi nhanh chóng thông qua việc trao đổi và chia sẽ dữ liệu.

Lời kết

Bitrix24 TAKA đưa ra một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả, với hơn 35 công cụ quản lý công việc phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Nhà quản lý có thể điều hành công ty mà không cần phải có mặt tại công ty, chỉ cần sử dụng công cụ có kết nối internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *