Tự động hóa doanh nghiệp liệu có phải quá khó khăn?

Trong chương trình tự động hóa doanh nghiệp bằng mô hình tự động hóa 8.1 vào ngày 22/3/2019 do Bitrix24 TAKA tổ chức và ông Bùi Quốc Tuấn là diễn giả đã cho doanh nghiệp thấy được bức tranh bộ máy vận hành doanh nghiệp của mình.

Đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đều có chung một cách vận hành: tập trung vào sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, bắt đầu xây dựng và cải thiện bộ máy tổ chức. Tuy nhiên, các doanh nghiệp hầu như đều gặp một điểm chung: nhân sự không ổn định, quản lý chưa tối ưu, ứng dụng các công cụ quản lý thủ công hoặc kết hợp nhiều công cụ khác nhau gây khó khăn trong quản lý và độn ngân sách lên rất nhiều.

Đây là bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở VIỆT NAM, phải chăng đây cùng là lý do có hơn 350 doanh nghiệp ra đời mỗi ngày, và có tới 7.000 doanh nghiệp đóng cửa mỗi tháng.

Hãy cùng xem chương trình “TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP BẰNG MÔ HÌNH TỰ ĐỘNG HÓA 8.1” đã đi vào giải quyết vấn đề này như thế nào nhé.

Phần đầu diễn giả Bùi Quốc Tuấn đã mô phỏng hóa một cách dễ hiểu nhất những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp qua hình ảnh chiếc “cốc”. Mỗi doanh nghiệp có thể có rất nhiều giá trị khác nhau nhưng không thể thiếu đi “kim chỉ nam” đưa công ty tiến cùng về cùng một hướng và đạt được mục tiêu, đó chính là SỨ MỆNH TẦM NHÌNLUẬT TÔN VINH của một doanh nghiệp, đây chính là chất hồ kết dính tạo lên sự vững chắc cho chiếc cốc, nếu không một khi chiếc cốc vỡ mọi giá trị trong đấy không còn ý nghĩa gì nữa.

(Bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách TỪ TỐT ĐẾN VĨ ĐẠI để hiểu rõ những giá trị cần phải có, đây là cuốn sách gối đầu giường của những người lãnh đạo vĩ đại trên thế giới)

Tự Động Hóa Doanh Nghiệp

Bên cạnh những giá trị cốt lõi các chủ doanh nghiệp còn được trải nghiệm MÔ HÌNH TỰ ĐỘNG HÓA tích hợp 8 trong 1, xử lý tự động đến 4 tầng trong doanh nghiệp từ MARKETING, SALE, NỘI BỘ, QUY TRÌNH. Với lợi thế lớn đó là vận hành và quản lý trên cùng hệ thống với những tính năng vô cùng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản trị, tiết kiệm hàng trăm triệu đồng cho doanh nghiệp. Đây là một cánh cửa mở ra cho doanh nghiệp Việt Nam để tiến tới con đường tự động hóa.

Cùng xem qua mô hình 8.1 này

Tự Động Hóa Doanh Nghiệp

Bên cạnh đó những doanh nghiệp đang sử dụng hệ thống theo mô hình này cũng được Diễn giả Bùi Quốc Tuấn đào tạo riêng để khai thác hiệu quả phần giao tiếp nội bộ và quản lý trong doanh nghiệp. Khách hàng TAKA được cập nhật thêm nhiều kiến thức và thấy được giá trị to lớn mà hệ thống đem lại, nhiều khách hàng cảm thấy cần đẩy nhanh việc khai thác và sử dụng hơn nữa để có thể nhanh chóng tự động hóa, nâng cao chất lượng và hiệu suất công việc.

P/s: Đây là điều mà rất ít các công ty về giải pháp công nghệ có thể làm được cho khách hàng của mình.

Những chia sẻ của các chủ doanh nghiệp khi tham gia đào tạo.

Tự Động Hóa Doanh Nghiệp

Anh Tư – Công ty Minh Đông

“Tham gia buổi chia sẻ và đào tạo giúp tôi biết được các cách tạo ra task vụ và phân chia từng công việc cho nhân viên trong công ty qua đó không còn những khâu rườm rà như trong giấy tờ mà trước đây đã áp dụng nữa, mình có thể áp dụng tất cả trên một cái máy tính mà chúng ta có thể chuyển thông tin đến cho tất cả các bạn nhân viên được, rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí.”

 

Anh Phú-Công ty Môi Trường Phúc An

“Từ ngày dùng Bitrix24, mỗi sáng mình đều cho nhân viên 45 phút chỉ để tìm hiểu về hệ thống và đưa ra quy định mọi người đều phải sử dụng đều đặn và thường xuyên hệ thống này thì mới có kết quả tốt. Tuy nhiên, hôm nay sau khi tham gia chương trình mình cảm thấy hệ thống này quá mạnh và cần đẩy mạnh việc ứng dụng hơn nữa cho doanh nghiệp để sớm có thể tự động hoá doanh nghiệp”

 

Anh Thắng-Công ty In Ấn Bao Bì Đất Phương Nam

“Qua buổi chia sẻ ngày hôm nay mình nắm được cách triển khai cho bộ phận marketing và bộ phận sản xuất của công ty, hiểu và thực thi được cách giao nhiệm vụ và quản lý từng nhân viên, từng bộ phận. Mình cảm ơn Bitrix Taka rất nhiều.”

Cùng xem một số hình ảnh khác của chương trình.

Chương trình khép lại để lại cho đội ngũ Bitrix TAKA thật nhiều cảm xúc, càng cảm nhận hơn về sứ mệnh của mình, chinh phục con đường giải phóng doanh nghiệp để chúng ta  và kể cả nhân viên của anh chị có nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình và cống hiến những điều có ích cho xã hội.

Chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý Doanh nghiệp đã có mặt ở đây và tất cả những anh chị chủ doanh nghiệp luôn quan tâm và đồng hành cùng Bitrix TAKA, rất mong nhận được sự ủng hộ của anh chị nhiều hơn nữa trên con đường giải phóng chủ doanh nghiệp này.

Thông tin tư vấn và hộ trợ:

Hotline: 028 7308 3668

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/Bitrix24Taka/

Theo dõi để cập nhật và tham gia các chương trình tiếp theo của chúng tôi!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *