Sự khác biệt giữa quản lý thủ công và quản lý tự động hóa doanh nghiệp

Hiện nay có nhiều ứng dụng giúp nhà quản trị tự động hóa doanh nghiệp trong việc quản lý những công việc thường ngày. Để đạt được kết quả kinh doanh hiệu quả đòi hỏi người làm quản lý ngoài những kiến thức chuyên môn cần thiết; còn cần phải có kỹ năng điều phối, phân tích để quản lý một khối lượng công việc lớn.

Việc quản lý thủ công khiến nhà quản trị thường xuyên đối mặt với hàng đống giấy tờ, sổ sách. Việc này tương đối khó khăn đối với các công ty lớn, khi mà số lượng công việc cần giải quyết quá lớn. Bitrix24 TAKA cung cấp công cụ Bitrix24, là giải pháp hiệu quả trong việc tự động hóa doanh nghiệp

Quản trị tự động hóa doanh nghiệp

Quản trị tự động hóa doanh nghiệp

Sự khác biệt giữa quản lý thủ công và quản lý tự động hóa doanh nghiệp

Quản lý thủ công

Mọi công việc đều được quản lý bằng phương pháp trực tiếp, áp đặt mục tiêu công việc cho từng nhân viên, nhà quản lý phải theo dõi sát mọi hoạt động của nhân viên. Việc giám sát trực tiếp như thế này vừa không hiệu quả, vừa gây cảm giác khó chịu như đang bị theo dõi cho nhân viên.

Công ty lại phải tiêu tốn nhiều chi phí cho việc quản lý; từ chi phí tổ chức một bộ máy quản lý với nhiều cấp cồng kềnh cho đến chi phí về thời gian và nguồn lực khác cho việc vận hành hệ thống quản lý.

Phương pháp quản lý truyền thống không tuân theo bất kỳ nguyên tắc cố định nào mà hoàn toàn phụ thuộc vào sự định hướng của từng nhà quản lý dẫn đến thiếu sót, không chuyên nghiệp.

Vì vậy, quản lý công việc bằng công nghệ giúp tự động hóa doanh nghiệp là một biến đổi tất yếu trong thời đại 4.0. Quản lý công việc tự động giúp thực thi các mục tiêu, nhiệm vụ công việc trên phần mềm tạo ra sự chủ động và thoải mái. Đặc biệt phần mềm Bitrix24 mà Taka cung cấp với tính chuyên nghiệp và một số ưu điểm nổi bật sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Quản lý tự động hóa doanh nghiệp

Phần mềm quản lý công việc Bitrix24 được thiết kế mang tính chuyên nghiệp, hiện đại và khoa học giúp nhà quản trị thực hiện tự động hóa doanh nghiệp. Với các tính năng được thiết lập sẵn cho phép người dùng tạo lập kế hoạch, mục tiêu như mong muốn một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Công cụ quản lý chặt chẽ từ khối lượng công việc, thời gian hoàn thành nó và quản lý đội ngũ nhân viên công ty. Ngoài ra Bitrix24 cho phép tạo các báo cáo tự động vào cuối kỳ. Cụ thể các lợi ích mà công cụ thần kỳ Bitrix24 mạng lại như sau:

Lên kế hoạch và giao việc đồng bộ cho toàn hệ thống

Công việc thường ngày của nhà quản trị là lên kế hoạch và giao việc cho nhân viên. Nó bao gồm xác lập các mục tiêu, phân tích công việc, và giao việc phù hợp cho nhân viên.

Lập kế hoạch công việc càng chi tiết sẽ giúp nhà quản trị nắm bắt các tình huống phát sinh để xử lý kịp thời. Taka cung cấp phần mềm Bitrix24 với các công cụ như Task hay Calendar sẽ giúp nhà quản trị lên kế hoạch một cách đơn giản nhất.

Giao việc phù hợp cho nhân viên

Giao việc phù hợp cho nhân viên

Thực hiện, kiểm tra và báo cáo công việc dễ dàng

Thông qua ứng dụng mà Taka cung cấp, nhân viên sẽ biết được khối lượng công việc cũng như thời gian mà mình phải hoàn thành từ đó triển khai thực hiện theo tiến trình.

Phần mềm quản lý công việc Bitrix24 cho phép người dùng có thể kiểm soát tiến trình thực thi dự án cũng như tạo lập báo cáo tiến độ ngay trên phần mềm. Thông qua các số liệu được thường xuyên update trên hệ thống nhờ các tính năng Task, Drive, Calendar…

Kiểm tra và báo cáo công việc dễ dàng

Kiểm tra và báo cáo công việc dễ dàng

Quản lý dữ liệu khách hàng nhờ công cụ tự động hóa CRM

TỰ ĐỘNG HÓA

Việc lưu trữ các dữ liệu thông tin của lượng khách hàng khổng lồ và tạo ra mối liên kết giữa khách hàng và công ty là một điều không tưởng khi sử dụng phương pháp quản lý thủ công.

Tuy nhiên trong tự động hóa quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm Bitrix24 mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhân viên trong doanh nghiệp và khách hàng có thể trao đổi về nội dung công việc và xác nhận lịch hẹn gặp ngay trên phần mềm. Đồng thời mọi dữ liệu đều được ghi chép lại một cách cụ thể giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát tối ưu những khách hàng của mình.

Sử dụng phần mềm tự động hóa doanh nghiệp giúp bạn có thể đảm bảo việc quản lý doanh nghiệp đơn giản hơn, hiệu quả hơn, tránh những sai sót không đáng có. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc, đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *