Ứng dụng Activity Stream trên Bitrix24 để giao tiếp nội bộ trong công ty

Tôi có một cuộc trò chuyện với một người Anh, điều hành trong một công ty dịch vụ.
Em à, hàng ngày anh nhận hàng chục email từ dưới gửi lên, rồi zalo, mesenger. skype, chỉ check rồi trả lời thôi là đã ngốn cho anh khoảng thời gian.Thông tin, dữ liệu lộn xộn làm anh rối tung lên.

Vâng đó chính là những vấn đề đa số doang nghiệp gặp phải, trường hợp như người anh ở trên cũng không phải ngoại lệ, và chính tôi đã từng trải qua. Việc ứng dụng công nghệ, công cụ vào quản lý đang là yếu tố sống còn, bắt buộc cho doanh nghiệp.

Một tính năng trên Bitrix24 sẽ giúp bạn giảm thiểu về chi phí, thời gian rất nhiều khi áp dụng. Ứng dụng Activity Stream trên Bitrix để giao tiếp nội bộ trong công ty

Các lợi ích:

  1. Lợi ích đầu tiên tôi muốn nói tới đó là Mail, tôi cá với bạn rằng mỗi ngày bạn nhận mail từ nhân viên chắc cũng cả tá mail. Khi áp dụng dòng hoạt động này bạn yên tâm lượng mail sẽ biến mất ngay lập tức,
  2. Lợi ích thứ 2 tôi muốn nói tới đó chi phí in ấn, báo cáo, thông báo. Với chỉ một thông báo toàn bộ công ty đều nhận được, không còn phải gửi văn bản gọi điện, hay nhắn tin. Bạn tiết kiệm mớ tiền cho lợi tích thứ 2 này đấy.
  3. Lợi ích thứ 3 đó là thông tin xuyên suốt, bạn đễ dàng cập nhật và quản lý việc giao tiếp giữa các phòng ban
  4. Lợi ích thứ 4 dù bạn đi công tác, không tới công ty bạn vẫn hoàn toàn xử lý công việc

 

 


Hình trên chính là một dòng hoạt động tại công ty tôi

 

Video cách sử dụng

 

 

Tất nhiên công cụ cũng chỉ để hỗ trợ con người, có những việc bạn sẽ phải cần gặp trực tiếp và tôi khuyên cũng không nên lệ thuộc vào công cụ nó sẽ làm mất đi giao tiếp giữa người và người.

Nhưng tôi cũng khẳng định rằng nếu bạn không áp dụng công nghệ vào thì bạn sẽ còn đau đầu vào mớ hỗn độn mà hàng ngày bạn đang phải đối diện, hãy tận dụng công cụ để giảm thiểu chi phí, thời gian, sức lực.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu về Bitrix24. Hãy gửi thông tin cho chúng tôi tại đây hoặc gọi hotline 093 999 6465 (Mr Tuấn) để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *