Ứng dụng thành công mô hình tự động hóa 6.1 vào doanh nghiệp

Tự động hóa doanh nghiệp – một thuật ngữ phổ biến trong thời đại 4.0, thời đại mà việc đưa doanh nghiệp “lên mây” trở thành vấn đề sống còn của doanh nghiệp nếu muốn phát triển và đứng vững.
Hầu hết chủ doanh nghiệp đều mong muốn tự động hóa doanh nghiệp của mình, nhưng họ lại gặp một trở ngại lớn đó là “nỗi sợ công nghệ”. Tất nhiên, nỗi sợ chỉ tồn tại khi bạn chưa thật sự khao khát và quyết tâm tìm giải pháp. Và nỗi sợ cũng tồn tại vì “quá nhiều doanh nghiệp đã thất bại” trong triển khai giải pháp công nghệ, và vì “công nghệ có vẻ là quá khó”.

TỰ ĐỘNG HÓA

Thấu hiểu những trăn trở của những người chủ đang vận hành doanh nghiệp của mình, Công ty Công nghệ Taka đã xây dựng một chương trình đào tạo vô cùng Đơn giản – Hữu ích – Hiệu quả chỉ trong vòng 1 ngày để giúp các chủ doanh nghiệp “vượt qua nỗi sợ công nghệ” dẫn đến ứng dụng thành công mô hình tự động hóa 6.1 vào doanh nghiệp.

TỰ ĐỘNG HÓA

Chương trình đào tạo 1 ngày vào 26.10 tại trung tâm Hội Nghị Capella chỉ dành cho 100 doanh nghiệp thật sự khao khát giải phóng mình khỏi khâu vận hành và giúp doanh nghiệp “lên mây” nhanh gọn với một chi phí vô cùng tiết kiệm, phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp. Chương trình rất vinh dự có sự tham gia của chuyên gia huấn luyện về tự động hóa doanh nghiệp, Tiến sĩ kinh tế Nguyễn Hà Bằng, Thầy đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích, đặc biệt là những yếu tố then chốt quyết định sự thành công của tự động hóa doanh nghiệp.

TỰ ĐỘNG HÓA

TỰ ĐỘNG HÓA

Đặc biệt, chương trình đã giúp cho các chủ doanh nghiệp nhận ra tự động hóa không phải là vấn đề nan giải, nó chỉ phụ thuộc vào việc bạn quyết tâm như thế nào và ai sẽ là người đồng hành với bạn. Qua phần chia sẻ về kinh nghiệm 10 năm tìm kiếm và xây dựng nên mô hình tự động hóa 6.1 của CEO Taka – Bùi Quốc Tuấn, cùng với phần demo trực tiếp trên công cụ Bitrix24, những người tham gia vô cùng kinh ngạc vì “không ngờ việc tự động hóa doanh nghiệp thật ra không có gì đáng ngại nếu ứng dụng mô hình Taka tư vấn” – lời của một vị khách chia sẻ.

TỰ ĐỘNG HÓA

Hầu hết các chủ doanh nghiệp tham gia chương trình đều vô cùng phấn khích và liên tục đưa ra những thảo luận, chia sẻ. Chị Oanh – chủ doanh nghiệp sản xuất răng sứ cao cấp Daimond Dental Lab với hơn 70 nhân viên chia sẻ: “Sở hữu một hệ thống quản l‎ý toàn diện với quá nhiều tính năng từ tự động hóa chuỗi marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng đến quy trình nội bộ… như Bitrix và có một đơn vị đồng hành tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm “cầm tay chỉ việc” như Taka thì chúng tôi bỏ ra chi phí sở hữu hệ thống này là cực kỳ rẻ. Tôi mong muốn Taka sẽ đồng hành với Daimond lâu dài.”

TỰ ĐỘNG HÓA

Chương trình đào tạo được đầu tư chuẩn bị chuyên nghiệp và chu đáo, giúp các chủ doanh nghiệp có một không gian giao lưu và chia sẻ thoải mái và nhận được nhiều giá trị nhất chỉ trong 1 ngày.
Xin mượn lời của một chủ doanh nghiệp chia sẻ trong chương trình thay cho lời kết “một ngày so với một đời người là quá ngắn ngủi, nhưng một đời người lại là do mỗi ngày tạo nên. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, cuộc đời của mỗi người, mỗi doanh nghiệp cần nhiều hơn những ngày tuyệt vời như thế”. Trong lời chia sẻ của mình anh cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Taka và mong muốn Taka sẽ tổ chức nhiều hơn những chương trình hữu ích như thế này.
Một số hình ảnh về chương trình, hẹn gặp anh chị vào chương trình tiếp theo.


TỰ ĐỘNG HÓA

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *