Ưu điểm của Bitrix24 là gì? Khám phá ngay 7 tính năng sau

 Những ưu điểm của Bitrix24 góp phần không nhỏ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc quản lý doanh nghiệp. Bitrix24 cung cấp vô số chức năng khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Bitrix24 là phần mềm quản trị doanh nghiệp, giúp cho các doanh nghiệp vừa quản lý khách hàng vừa quản lý nội bộ doanh nghiệp. Đây được xem là phần mềm có độ bảo mật cao dành cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ưu điểm của Bitrix24 là gì?

Ưu điểm của Bitrix24 là gì?

Bitrix24 là gì?

Bitrix24 là hệ thống tổng quản lý doanh nghiệp, được tích hợp tới 35 công cụ khác nhau và được phát triển từ nền tảng bitrix site manager bởi công ty Bitrix.

Bitrix24 được thiết kế để thúc đẩy sự hợp tác và giao tiếp giữa các nhân viên. Nó cũng mang lại cho người quản lý dữ liệu hiệu quả thông qua các dịch vụ lưu trữ đám mây của nó.

Bằng cách tự động hóa các quy trình bán hàng và tiếp thị, người dùng Bitrix24 cũng có thể tận hưởng khả năng quản lý tác vụ nâng cao và cải thiện tinh thần đồng đội.

Bitrix24 được xem là phần mềm quản lý mối quan hệ khách hàng có độ bảo mật cao dành cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) là một nền tảng trực tuyến tích hợp tất cả các hoạt động kinh doanh vào một hệ sinh thái. Nó giúp các chủ doanh nghiệp tự động hóa các nhiệm vụ và giám sát quá trình bán hàng của họ.

Nó cung cấp vô số chức năng khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Bitrix24 là hệ thống quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Bitrix24 là hệ thống quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Các tính năng nổi bật được xem là ưu điểm của Bitrix24 

1. Hệ thống quản lý CRM

Với đầy đủ tính năng để phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công cụ CRM đây được xem là ưu điểm của bitrix24 vô cùng nổi bật, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể có được cái nhìn toàn cảnh về công ty, mọi lúc và mọi nơi.

  • Tự động hóa quy trình kinh doanh Nền tảng Bitrix24 CRM có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian với các nhiệm vụ lặp đi lặp lại thông qua tự động hóa quy trình kinh doanh. Các nhóm của bạn có thể tối ưu hóa các quy trình kinh doanh, hay tạo hóa đơn tốt hơn.
  • Phần mềm Bitrix24 CRM cung cấp các công cụ có thể tạo báo cáo, phân tích bán hàng và phân khúc đối tượng mục tiêu.
  • Giao diện trực quan của phần mềm cho phép người quản lý bán hàng của bạn giám sát kênh bán hàng của công ty, tạo các đường ống không giới hạn. Nó cũng cho phép bạn tạo nhiều phễu bán hàng để phục vụ cho các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Ngoài ra, quản lý bán hàng cũng có thể kiểm tra tiến độ của từng nhân viên kinh doanh một cách dễ dàng.

Thiết kế Bảng điều khiển CRM độc đáo 

  • Thông qua thiết kế Bảng điều khiển CRM độc đáo, người quản lý của bạn có thể kiểm tra nhanh số lượng giao dịch mà một nhóm đã giành được. Điều này giúp họ phát hiện một nhân viên làm việc hiệu suất tốt trong nhóm nhanh hơn và thưởng cho người đó một cách phù hợp.
  • Thông qua trang tổng quan, nhóm tài chính của bạn có thể xem những khách hàng nào chưa được lập hóa đơn. Nó cũng cho phép nhóm bán hàng của bạn đặt mục tiêu bán hàng dưới dạng số lượng giao dịch hoặc khối lượng bán hàng.
Bạn có thể quản lý các vấn đề của khách hàng thông qua tính năng CRM của Bitrix24

Bạn có thể quản lý các vấn đề của khách hàng thông qua tính năng CRM của Bitrix24

2. Cung cấp các công cụ giúp quản lý thời gian và công việc hiệu quả hơn

Đây là một trong những ưu điểm của Bitrix24 khiến nó trở nên nổi bật hơn các phần mềm khác là các công cụ quản lý dự án hiệu quả của nó.

Nó có một loạt các tính năng tổ chức có thể nâng cao hiệu quả cho nhóm của bạn.

  • Nhóm dự án –Phần mềm cho phép bạn tạo các nhóm riêng biệt cho từng dự án của bạn. Mỗi nhóm có thể lưu trữ tất cả các tệp, thảo luận và nhiệm vụ cho mỗi dự án. Bạn có thể tùy chỉnh các thông số truy cập cho từng nhóm để chỉ những nhân viên được ủy quyền mới có thể truy cập vào nhóm.
  • Lịch và Biểu đồ Gantt –Nền tảng của phần mềm này cũng cho phép người dùng tổ chức các mốc thời gian của dự án thông qua việc tạo lịch và Biểu đồ Gantt.
  • Phân tích sự phụ thuộc của nhiệm vụ –Giúp người quản lý bán hàng thiết lập các mối quan hệ hợp lý giữa các nhiệm vụ. Người quản lý bán hàng cũng có thể có thời gian dễ dàng hơn trong việc giám sát tiến độ của từng đại lý bán hàng.
  • Công cụ có thể tùy chỉnh –Nền tảng cho phép người dùng tùy chỉnh danh sách kiểm tra, thông báo và lời nhắc. Nó cũng có một công cụ lập kế hoạch nhiệm vụ có thể tùy chỉnh, cho phép các nhóm khác nhau ủy quyền và tùy chỉnh các trường trong mỗi nhiệm vụ. Điều này có thể giúp các nhóm khác nhau đánh giá các nhiệm vụ khác nhau một cách dễ dàng và chia sẻ các mẫu.
Phân loại các dự án để quản lý được dễ hơn

Phân loại các dự án để quản lý được dễ hơn

3. Tạo và quản lý tác vụ

Một ưu điểm của Bitrix24 dành cho các nhà quản lý tác vụ. Những điều này có thể giúp người quản lý đánh giá hiệu quả của nhân viên hơn trong từng nhiệm vụ.

Tích hợp Email cho các tác vụ – Nền tảng này cũng cho phép người giám sát của bạn liệt kê các nhiệm vụ từ email. Nó cũng cho phép chủ sở hữu doanh nghiệp phát hiện các nhiệm vụ định kỳ để giảm thời gian tạo mới.

Giám sát và Phân công Nhiệm vụ hiệu quả hơn – Ngoài ra, phần mềm cũng có thể cho phép người quản lý của bạn chỉ định các bộ đếm và vai trò cho mỗi dự án trong một hệ sinh thái. Điều này cho phép người quản lý có cái nhìn tổng thể hơn về tình trạng nhiệm vụ của từng nhân viên.

4. Ưu điểm của Bitrix24 số 4: Cung cấp hệ thống kết nối đa kênh

Các công cụ phần mềm thương mại điện tử linh hoạt của Bitrix24 cũng có thể giúp bạn thúc đẩy thành tích bán hàng của doanh nghiệp mình.

Ưu điểm của Bitrix24 này có thể giúp bạn quản lý khoảng không quảng cáo, bán hàng và xử lý thanh toán của mình.

Tính toán dễ dàng hơn: Các công cụ này cũng có thể giúp bạn tự động hóa việc xử lý và lưu trữ hóa đơn bán hàng. Do đó, bạn có thể tính toán các khoản chiết khấu, giá biến đổi và chi phí vận chuyển một cách dễ dàng.

Hỗ trợ Tạo và Giám sát Trang web: Nền tảng cho phép bạn sử dụng tên miền của riêng mình và tùy chỉnh các mẫu trang web của riêng bạn. Nó cũng có thể giúp bạn sao chép các trang web và tận dụng lợi thế của Google Analytics và Google Maps.

Quản lý lịch sử Bán hàng: Bằng cách lưu trữ lịch sử bán hàng của bạn, phần mềm có thể tăng tốc độ phát hành các báo cáo tài chính và doanh số bán hàng khác.

5. Cung cấp các phương thức truy cập khác nhau

Bitrix24 có thể được truy cập thông qua đám mây hoặc tại chỗ với quyền truy cập mã nguồn duy nhất. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào loại truy cập.

Bạn cũng có thể cài đặt phần mềm này trong máy chủ của chính công ty bạn và tùy chỉnh nó.

Bitrix24 cũng đi kèm với các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn của riêng mình, có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

Bạn có thể truy cập hệ thống thông qua website, di động hay desktop

Bạn có thể truy cập hệ thống thông qua website, di động hay desktop

6. Một ưu điểm của Bitrix24 nữa là tích hợp nhanh chóng với phần mềm của bên thứ ba

Bitrix24 cũng cho phép người dùng liên kết nó với các phần mềm khác, chẳng hạn như Slack, Skype, Google Drive và Office 365. Bạn cũng có thể tích hợp nền tảng của mình với các chợ trực tuyến khác.

Thông qua API REST trong Bitrix24, bạn cũng có thể tạo ứng dụng của riêng mình. Cả API và API REST đều có sẵn trong các phiên bản đám mây (Bitrix24 Cloud) và tại chỗ (Bitrix24 Self hosted).

Bitrix24 tích hợp được với nhiều ứng dụng khác thông qua API

Bitrix24 tích hợp được với nhiều ứng dụng khác thông qua API

7. Công cụ giao tiếp

Không gian làm việc trực tuyến của Bitrix24 dành cho các nhóm làm việc có thể giao tiếp tốt hơn. Các nhóm có thể giao tiếp với mạng nội bộ, trò chuyện, hội nghị truyền hình và hơn thế nữa. Có các cuộc trò chuyện nhóm và cả các cuộc trò chuyện công khai và riêng tư.

Nhân viên có thể tương tác như thích và bình luận, nó tốt cho các quản lý khi cần gửi các thông báo bắt buộc và cần biết mọi người đều nhận được chúng.

Các ưu điểm của Bitrix24 giúp cho các bạn vận hành doanh nghiệp một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Từ việc quản lý khách hàng, quản lý nhóm hay tới các vấn đề hóa đơn, báo cáo tất cả đều có thể đồng nhất và tối ưu ngay trên cùng một hệ thống.

Tìm hiểu thêm: Các tính năng của Bitrix24

Bitrix24 là bộ giao tiếp nội bộ tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp

Bitrix24 là bộ giao tiếp nội bộ tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này của TaKa, sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các tính năng và ưu điểm của Bitrix24. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu hệ thống tuyệt vời này.

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *