Ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, thị trường cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt. Các doanh nghiệp không còn cách nào khác ngoài việc  tìm kiếm những giải pháp mới cho mình.

Trong bối cảnh đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn các giải pháp thúc đẩy doanh số CRM để tăng năng suất và hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên bán hàng. Có rất nhiều tính năng khiến những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng trong việc phát huy mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi trội đến từ những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản bạn nhé!
phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản

Tại sao cần sử dụng phần mềm tự động hóa bán hàng?

Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi: tại sao ngày nay nhiều công ty trên toàn thế giới sử dụng phần mềm tự động hóa bán hàng? Một trong số đó chính là nhờ những phần mềm này, họ có thể sử dụng thông tin từ cơ sở dữ liệu người tiêu dùng để xác định nhân khẩu học và sở thích cá nhân của khách hàng. Dữ liệu đến từ các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản rất quan trọng trong việc định hình các chiến lược Marketing trong tương lai từ các thương vụ đã đã đạt được.

Dữ liệu thu được từ phần mềm quản lý quan hệ khách hàng khá đa dạng. Bao gồm thông tin về các dịch vụ hoặc sản phẩm mà khách hàng ưa thích cũng như thời gian trong năm mà những khách hàng này có nhiều khả năng mua sắm nhất. Sử dụng thông tin như vậy, các công ty có thể nhanh chóng tùy chỉnh các chiến dịch Marketing và quảng cáo, định hình các phương pháp tiếp cận khách hàng mới trong tương lai để tăng thu nhập.

Không giống như các phần mềm khác, hệ thống quản lý quan hệ khách hàng bao gồm dữ liệu tập trung, sẵn có cho tất cả các nhóm bán hàng và các bộ phận khác trong công ty. Do đó, toàn bộ chu kỳ doanh thu từ thời điểm tiếp cận khách hàng cho đến giao dịch gần nhất có thể thu được trong chớp mắt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Thông tin mà các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản cung cấp không chỉ tạo điều kiện cho nhiều hệ thống tự động khác trong công ty trở nên dễ dàng hơn. Hơn thế chúng còn có thể được tùy chỉnh và chọn lọc theo sở thích của từng nhóm người.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản

Thông qua các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản, các công ty không những giám sát dữ liệu kinh doanh liên quan đến khách hàng. Họ còn kiểm soát các sự kiện liên quan đến doanh số bán hàng đến từ từng vị khách. Do đó, nếu khách hàng đã liên lạc với công ty hoặc có vấn đề vẫn chưa được giải quyết, tất cả nội dung liên quan có thể được cung cấp từ cơ sở dữ liệu bán hàng cùng với thông tin chi tiết và ghi chú.

Chẳng hạn như nếu có cuộc hẹn được lên lịch sẵn, chúng ta có thể tìm lại ngày giờ cụ thể v.v.. Bằng cách này, các nhóm bán hàng và đại lý dịch vụ khách hàng có thể xử lý các vấn đề hoặc khiếu nại của khách hàng một cách kịp thời. Mọi vấn đề đảm bảo giải quyết hiệu quả và từ đó nâng cao mức độ hài lòng của người tiêu dùng.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản

Phần mềm quản lý bán hàng giúp gì cho doanh nghiệp?

Kể từ khi được hệ thống tự động hóa bán hàng hỗ trợ, nhân viên bán hàng của công ty kịp thời giải quyết mọi vấn đề. Khách hàng cũng từ đó hài lòng hơn. Đây chính là điểm mấu chốt để giữ chân khách hàng ở lại. Khách hàng trung thành với thương hiệu của công ty đồng nghĩa với doanh số và doanh thu định kỳ ắt sẽ tăng một cách bền vững.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản

Tiếp thị khó lòng thực hiện nếu thiếu một phần mềm quản lý bán hàng 

Các ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng cung cấp các thông tin giúp công ty hiểu được các sở thích của khách hàng về dịch vụ và sản phẩm. Sử dụng thông tin từ những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản này, các doanh nghiệp có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo “trúng đích”, đánh đúng vào tâm lý và nhu cầu của người tiêu dùng. Phương thức này đảm bảo rằng khách hàng sẽ có xu hướng mua hàng hóa từ công ty.

Tài liệu Marketing và quảng cáo có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng. Khi giá mới được cập nhật, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được thông báo nhờ tất cả thông tin khách hàng dễ dàng được thu thập chỉ qua một cú click thông qua phần mềm quản trị doanh thu.

Vì vậy, đầu tư vào một chương trình tự động hóa bán hàng mở ra nhiều lợi ích cho bất kỳ công ty và doanh nghiệp nào đang khám phá những tiềm năng mới. Đã đến lúc bạn nhập cuộc! Hãy trang bị cho mình một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản ngay từ bây giờ để đưa công cuộc kinh doanh của doanh nghiệp bước sang trang mới. phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng

Bitrix24 – phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả

Bitrix24 là một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả với hơn 35 công cụ quản lý công việc phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như quản lý giao tiếp nội bộ, CRM, quản lý dự án, quản lý nhân sự, hiệu suất làm việc… đồng thời có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại. Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai phần mềm Bitrix24 để đạt hiệu quả cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại đăng ký hoặc liên hệ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *