Chỉ người dùng với tư cách quản trị viên mới có quyền xem tất cả các workgroup trên mạng nội bộ. Để làm được điều đó, bạn cần phải chuyển sang chế độ admin trong hồ sơ của bạn.

Cách  thực hiện như sau:

workgroup

 

workgroup

Ý kiến của bạn thế nào hãy cho mọi người biết nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ ngay với TAKA để được giải đáp thêm. Like Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Vui lòng ghi rõ nguồn TAKA khi trích dẫn nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *