TAKA – WORKSHOP TĂNG DOANH SỐ HÀNG GIỜ VỚI HỆ THỐNG MARKETING 5.1

Doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ cũng đều cần khách hàng – khách hàng là oxy, là nguồn sống của doanh nghiệp. Đó là câu hỏi Taka luôn trăn trở khi nghiên cứu các doanh nghiệp hiện nay

Làm sao để có được khách hàng? Đặc biệt hơn, làm sao để chăm sóc và giữ chân được họ? Đó là điều khiến các chủ doanh nghiệp trăn trở và mất nhiều thời gian nhất trong công tác quản trị doanh nghiệp ở thời kỳ cạnh tranh toàn cầu như hiện nay.

taka

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing trên nền tản công nghệ – TAKA xác định sứ mệnh của mình là giúp giải phóng doanh nghiệp khỏi nỗi lo về tìm kiếm khách hàng. Tự động hóa mọi hoạt động quản trị khách hàng trên một công cụ duy nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm từ 30 đến 100 triệu đồng mỗi tháng.

Workshop “Tăng khách hàng tiềm năng hàng giờ với kỹ thuật hệ thống marketing 5.1” – được tổ chức tại văn phòng Taka vào ngày 16/08/2018 là một trong chuỗi workshop Taka xây dựng nhằm thực hiện sứ mệnh nêu trên.

Bitrix24

Trong 2 giờ, anh Bùi Quốc Tuấn – CEO Taka (đồng thời là đồng sáng lập – CEO Uwow Group) đã chia sẻ cho hơn 20 chủ doanh nghiệp về hệ thống Marketing tự động – một hệ thống vận hành đơn giản, gọn nhẹ, ít chi phí và không cần một đội ngũ nhân viên Marketing rờm rà.

Bitrix24

Anh Chiến – một chủ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn chia sẻ “Cảm ơn Taka đã chia sẻ một hệ thống Marketing tuyệt vời, mọi khách hàng từ chat Facebook, gọi điện thoại, chat trên Website, gửi Mail… đổ về một nơi duy nhất quản lý, không cần sử dụng nhiều phần mềm. Chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được data khách hàng một cách tuyệt đối, tăng hiệu quả mà không mất nhiều chi phí, thời gian.”

Bitrix24

Các chủ doanh nghiệp tham gia buổi Workshop đã vô cùng kinh ngạc khi tận mắt chứng kiến phần Demo xây dựng một trang Web cho chiến dịch bán hàng chỉ mất 15 phút của một bạn nhân viên kinh doanh không rành về công nghệ. Thú vị hơn, Website này không cần domain, tên miền mà hoạt động trực tiếp ngay trên hệ thống.

Bitrix24

Sau buổi Workshop, các chủ doanh nghiệp vẫn nán lại thảo luận sôi nổi về hệ thống Marketing 5.1 và hào hứng đề nghị Taka tổ chức lại buổi Workshop hữu ích này.

Note: Năm 2020, TAKA đã Update thành công hệ thống Marketing Automation 10.1, trở thành giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trên nền tảng Bitrix24 số 1 thị trường, giúp hàng trăm công ty vượt qua khó khăn trong dịp Covid vừa qua.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *