XÂY DỰNG DÒNG HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP, BÍ MẬT GIẢI PHÁP KẾT NỐI TẬP TRUNG

Có lẽ sẽ là giải pháp tuyệt vời khi xây dựng hệ thống quản trị nội bộ tập trung cho Doanh nghiệp bạn phải không?

Hãy cùng trải nghiệm bộ công cụ từ hệ thống quản trị Bitrix24 sẽ giúp tăng năng suất của bạn và giúp bạn hoàn thành công việc hàng ngày!

Chuyển đổi Tin nhắn trò chuyện thành Công việc

Bạn có thể dễ dàng tạo nhiệm vụ mới từ tin nhắn trò chuyện chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chọn tin nhắn trò chuyện bạn muốn chuyển đổi thành tác vụ> chọn tùy chọn Tạo tác vụ trong menu tác vụ.

chattotask1.jpg

Các thành viên của cuộc trò chuyện sẽ thấy một thông báo cho biết rằng một nhiệm vụ mới đã được thêm vào và sẽ thấy liên kết nhiệm vụ.

chattotask2.jpg

Nếu nhiệm vụ đã được tạo dựa trên tin nhắn từ người khác, bạn sẽ được đặt là Người có trách nhiệm và bạn sẽ được hiển thị là người đã tạo nhiệm vụ. Người đã gửi tin nhắn sẽ được hiển thị là Người quan sát .

Nếu bạn đã tạo nhiệm vụ dựa trên thông điệp của riêng mình, bạn sẽ được đặt làm Người có trách nhiệm , Người quan sát , và bạn sẽ được hiển thị là người đã tạo nhiệm vụ.

chattotask3.jpg

Sau đó, bạn có thể làm việc với nhiệm vụ như bình thường – chỉnh sửa nó, để lại nhận xét, thay đổi thời hạn, v.v.

Gửi tin nhắn trò chuyện tới Luồng hoạt động

Tương tự như vậy, bạn có thể tạo bài đăng Luồng hoạt động mới từ các cuộc thảo luận trò chuyện. Chọn thư> nhấp vào nút Thảo luận trong Luồng hoạt động .

chattotask4.jpg

Các thành viên của cuộc trò chuyện sẽ thấy thông báo cho biết bài đăng Luồng hoạt động mới đã được thêm vào và sẽ thấy liên kết Luồng hoạt động.

chattotask5.jpg

Bài đăng sẽ tự động xuất hiện trong Luồng hoạt động, với các thành viên trò chuyện được thêm tự động làm người nhận bài đăng. Tiếp tục thảo luận trong Luồng hoạt động, thêm nhóm, phòng ban, đính kèm tệp, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *